'Tú ông' lừa gái trẻ làm nô lệ tình dục, bắt chiều 100 khách trong 4 ngày

Anh AnhĐăng lúc

Đăng tin tuyển dụng các cô gái trẻ làm người mẫu và vũ công với lời hứa hẹn trả lương hậu hĩnh, người đàn ông ở Florida, Mỹ, lại lừa gạt và ép họ bán dâm. 

Robert Miner.

Robert Miner, 27 tuổi, mới bị bắt với tội dụ dỗ phụ nữ tha gia đường dây buôn bán dâm. Theo Daily Mail, tên này thường dùng thủ đoạn tuyển dụng các người mẫu và vũ công trẻ, hứa hẹn về một công việc lương cao 20.000 USD/tháng. Sau khi đưa con mồi vào tròng, hắn bắt đầu đăng ảnh nạn nhân lên web đen và ép họ bán dâm.

Ít nhất 5 nạn nhân, trong độ tuổi 18-22 và đến từ các bang khác nhau, kể lại rằng sau khi dụ dỗ họ, Miner đã ép họ thành nô lệ tình dục trong đường dây mại dâm của hắn. Mức giá bán dâm thường từ 50-140 USD.

Cô gái 22 tuổi đến từ Orlando đọc được quảng cáo tuyển dụng người mẫu đồ bơi và bèn liên lạc với Miner để đăng ký. Ngày 12/6, sau khi đón cô ở trạm xe buýt Fort Lauderdale, Miner lái cô thẳng đến khách sạn và dùng dao đe doạ, ép cô phải quan hệ tình dục.

Giới chức cho biết cô gái bị ép phục vụ 100 người đàn ông trong 4 ngày. Đến ngày 16/6, cô mới tìm được cách chạy trốn và đến đồn cảnh sát trình báo.

Trong một trường hợp khác, Miner lừa một cô gái đến Las Vegas làm “gái”, ép cô này xăm tên hắn lên cánh tay. Hầu hết các nạn nhân đều bị ép làm việc liên tục. Hắn giữ hết số tiền thu được và chỉ đưa cho các cô gái tiền phòng khách sạn.

Miner bị buộc tội buôn bán người, rửa tiền và môi giới mại dâm bất hợp pháp. Hắn đang bị giam giữ tại trại giam Palm Beach trong thời gian chờ xét xử. Nếu bị kết tội, Miner sẽ chịu án tù chung thân.

BÀI VIẾT

Anh Anh