Đoạn clip này dài khoảng 10 giây, đang được đăng tải rộng rãi trên các trang mạng xã hội Trung Quốc những ngày vừa qua.

(Video) Cô giáo mầm non dùng chăn bịt đầu học sinh.

Theo Sohu, video “bạo hành” trên được thu lại từ máy quay của trường mầm non Tinh Tinh tại Tề Nam, Trung Quốc,

Vào giờ nghỉ trưa, khi tất cả học sinh đã chìm vào giấc ngủ, thì một em bé đã “hứng chí” cất tiếng hát. Giáo viên dùng một chiếc chăn để “bịt đầu” bé lại.

Các trang tin tức tại Trung Quốc đồng loat đưa tin về vụ việc này. Các trang tin tức tại Trung Quốc đồng loat đưa tin về vụ việc này.

Tuy nhiên, khi làm việc với hiệu trưởng trường mầm non Tinh Tinh, câu trả lời nhận được lại hoàn toàn không như mong đợi và càng khiến công chúng có phản ứng gay gắt hơn.

Cụ thể, vị Hiệu trưởng giả thích rằng:” Vì học sinh không chịu ngủ, lại nằm hát, gây mất trật tự trong phòng. Cô giáo sợ ảnh hưởngg tới các bé khác, nên đã đến để 'tâm sự; với học trò nhỏ. Nhưng vì em ấy vẫn không chịu hợp tác, nên cô giáo đã đưa em đến một phòng học khác“.

Bà nói thêm:” Chính em bé đã chủ động dùng chăn trùm lên đầu mình, nhưng chỉ vì camera được đặt ở trên cao nên khiến mọi người nhầm tưởng rằng cô giáo đang có hành vi bạo lực với học sinh“.

Người xem để lại bình luận không đồng tình với hành vi trên. Người xem để lại bình luận không đồng tình với hành vi trên.

Lời phân trần của vị Hiệu trưởng dường như “đổ thêm dầu vào lửa”. Nhiều người đã để lại bình luận lên án và phản đối hành vị trên. “Lời bà hiệu trưởng chẳng hợp lý chút nào hết“, một người bức xúc. Một người khác bình luận: “Rõ ràng là cô giáo kia dùng chăn bịt đầu đứa trẻ lại, đã làm rồi thì phải nhận tội, không thế nói một thành hai như thế được“.