Thế Giới

Trốn khỏi bệnh viện, người phụ nữ nhiễm Covid-19 khỏa thân nằm giữa đường, lý do vừa giận vừa thương

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Sau khi trốn khỏi bệnh viện, nữ bệnh nhân Covid-19 chạy ra ngồi bên vệ đường rồi cởi bỏ quần áo trước khi nằm lăn ra đường.

Vào khoảng 16h30 chiều 3/8, một người phụ nữ nhiễm Covid-19 ở Thái Lan bỗng chạy ra khỏi bệnh viện. Cô mặc một bộ đồ màu đen, khoảng 50 tuổi.

Khi chạy tới đường Pu Chao Saming Phrai thuộc huyện Samrong (tỉnh Samut Prakan), người phụ nữ ngồi bệt xuống đất, làm một vài động tác kỳ lạ, có các triệu chứng như một người mắc bệnh tâm thần. Sau đó, cô đột ngột chạy ra đường rồi trút bỏ quần áo trên người trước khi nằm lăn ra đường. 

Một số người chứng kiến vụ việc đã để xe máy phía trước người phụ nữ để tránh các phương tiện giao thông nhỡ may tông phải cô. Tuy nhiên, do người phụ nữ bị nhiễm Covid-19 nên không ai dám tới gần.

Người phụ nữ nhiễm Covid-19 khỏa thân nằm giữa đường. 

Chị Kanlayanee, 32 tuổi, một người bán đồ ăn gần bệnh viện nơi người phụ nữ chạy ra cho biết: “Cô ấy chạy băng ra đường, ngồi bên vệ đường khuya tay múa chân một lúc rồi cởi hết quần áo trên người ra và nằm xuống đường. Do nhân viên an ninh của bệnh viện hét lên rằng cô ấy bị nhiễm Covid-19 nên không ai dám đến gần. Tôi sợ cô ấy bị xe đụng nên lấy xe máy chắn đường”.

Một lúc sau, nhân viên y tế tới nơi trong đồ bảo hộ, họ để người phụ nữ ngồi trên xe lăn rồi đưa tới bệnh viện. Nhân viên của bệnh viện cho biết, người phụ nữ này bị tâm thần và nhiễm Covid-19. Cô đã tới bệnh viện từ sáng nhưng bệnh viện chưa nhận điều trị do hết giường.

Một số nhân chứng cho hay, người phụ nữ này liên tục kêu rằng tình trạng của cô rất nghiêm trọng, không cứu chữa được nữa. Ngoài ra, các nhân chứng cũng nhìn thấy nữ bệnh nhân này đang bị phát ban trên cơ thể, có lẽ do bị bệnh tâm thần và quá căng thẳng nên cô mới có hành động như vậy.

Xem thêm: Nữ bệnh nhân Covid-19 khỏa thân chạy trên đường vì căng thẳng quá mức

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN