Sen Lamb, một cô gái trẻ đến từ Malaysia, mới đây đăng tải một clip “dở khóc dở cười” lên mạng xã hội, chia sẻ về “vật thể lạ” lạc vào trong nồi cháo hải sản của cô.

Sinh vật “dễ thương” chễm chệ trong nồi cháo hải sản. Sinh vật “dễ thương” chễm chệ trong nồi cháo hải sản.

Cảm thấy không khỏe, Sen Lamb quyết định nấu một nồi cháo hải sản để tẩm bổ. Vì cháo quá nóng, cô quyết định để nguội đi một chút rồi mới thưởng thức nhưng rồi sự việc tiếp theo diễn ra khiến cô gái vô cùng bàng hoàng.

“Khi vừa nấu xong nồi cháo, tôi quyết định để nó nguội 1 chút rồi ăn. 5 phút sau tôi phát hiện trong nồi cháo có một con thằn lằn nằm yên vị bên trong. Tôi cứ nghĩ đây là điều tồi tệ nhất rồi nhưng không, sau khi tôi bỏ con vật đó đi, có đến 2 con tiếp theo lại lần lượt bò vào nồi cháo của tôi. Vì không hiểu vì lý do gì chúng lại kéo đến đông như vậy khiến tôi thực sự bất lực”, Sen Lamb nói.

Cận cảnh tình huống “dở khóc dở cười” mà cô gái người Malaysia gặp phải.

Sau khi chia sẻ sự việc trên mạng xã hội, bài đăng của Sen Lamb  nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng. Họ cảm thấy ngạc nhiên khi tại sao thằn lằn lại bò vào cháo nhiều như thế, hay do món ăn có mùi đặc biệt hấp dẫn loài bò sát này.

Hiện vẫn chưa tìm ra nguyên nhân vì sao nồi cháo hải sản của Sen Lamblại hấp dẫn thằn lằn đến vậy.