Sheron Sukhedo, 33 tuổi, bị bắn chết khi đang lái xe bên ngoài nhà cha mẹ vợ ở đảo quốc Trinidad và Tobago tuần trước. Hôm 30/3, triệu phú bất động sản kiêm đại lý xe cũ được yên nghỉ theo chính cách anh từng hưởng thụ khi còn sống trong giàu có, theo Daily Mail.

Triệu phú Sukhedo tử vong sau khi bị bắn. Ảnh: Jam Press Triệu phú Sukhedo tử vong sau khi bị bắn. Ảnh: Jam Press

Sukhedo được đặt trong quan tài bằng vàng trị giá 50.000 USD, đeo dây chuyền vàng và đồ trang sức có giá 100.000 USD. Đôi đôi giày hiệu Timberland cũng được người thân của anh đặt trong quan tài.

Gia đình chàng triệu phú đeo nhiều đồ trang sức có giá trị lớn cho anh ta khi nằm trong quan tài. Ảnh: Jam Press Gia đình chàng triệu phú đeo nhiều đồ trang sức có giá trị lớn cho anh ta khi nằm trong quan tài. Ảnh: Jam Press

Dịch vụ tang lễ đưa quan tài chở Sukhedo, cha của hai đứa con, trên siêu xe Bentley trị giá 150.000 USD. Tuy nhiên, trang sức của chàng triệu phú đã bị lấy khỏi quan tài trước khi hỏa táng. Cảnh sát đang điều tra khả năng người thân của Sukhedo có liên quan tới sự việc này.

Các nhân viên điều tra cũng cho biết, thành viên băng đảng Rasta City có âm mưu ám sát triệu phú Sukhedo nhiều năm trước, dù anh này được một băng đảng đối nghịch bảo vệ.

Sukhedo và vợ. Ảnh: Jam Press Sukhedo và vợ. Ảnh: Jam Press

Sukhedo sống sót sau một vụ ám sát cách đây hai năm và một số cảnh sát được anh trả tiền để bảo vệ khỏi kẻ thù.

Hai ngày sau khi Sukhedo bị giết, vợ của anh là Rachel được đưa tới bệnh viện để điều trị do một số biến chứng. Hai con của cặp vợ chồng triệu phú hiện ở với gia đình bên ngoại trong khi cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ giết hại Sukhedo.