Thế Giới

Triệu phú điển trai tìm trợ lý đi cùng khắp thế giới, trả lương tiền tỷ

Ngọc Bích
Chia sẻ

Saostar - Một triệu phú 26 tuổi người Australia đang tìm kiếm trợ lý cá nhân sẵn sàng cùng anh đi khắp nơi trên thế giới để phát triển hoạt động kinh doanh.

Matthew Lepre đang điều hành 4 công ty thương mại điện tử.

Trong năm vừa qua, Matthew Lepre đã dành thời gian khám phá Nhật Bản, Dubai, Hawaii và thành phố Sydney của Australia trong khi số tiền trong tài khoản ngân hàng vẫn tăng đều đặn.

Giờ đây, Matt đang muốn tìm một ai đó đảm nhận “công việc tuyệt vời nhất thế giới” - công việc trợ lý cho anh với mức lương cơ bản 52.0000 USD (1,2 tỷ VND) mỗi năm.

'Mức lương sẽ dựa trên kinh nghiệm của người đó nhưng mức giá cơ bản không kèm chi phí đi lại và ăn ở. Bảo hiểm y tế được tôi trả riêng”, triệu phú điển trai nói.

Matt là một chuyên gia về thương mại điện tử, kiếm được 120.000 USD mỗi tháng và hiện công việc kinh doanh của anh là “không thể tốt hơn”. Trợ lý mới của Matt sẽ phải bảo công việc kinh doanh hiện tại tiếp tục hoạt động trong khi anh tiếp tục đi khắp nơi trên thế giới và thúc đẩy các dự án mới nhất. “Di chuyển khắp nơi khi đang làm việc cho phép tôi sống cuộc sống lý tưởng của mình và tôi muốn cho ai đó cơ hội làm điều tương tự”, Matt nói.

Công việc của Matt khiến anh đi khắp nơi trên thế giới nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh.

Triệu phú Matt cũng nêu rõ, các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nhất định trước khi ứng tuyển như khả năng đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau, sắp xếp lịch trình, hiểu biết về mạng xã hội, có đức tính kiên trì, tỉ mỉ và có hộ chiếu còn giá trị ít nhất 12 tháng.

Matt cũng cho biết thêm rằng điều anh thực sự cần ở trợ lý của mình là sẵn sàng bước ra ngoài vùng thoải mái của họ. Matt là minh chứng cho việc sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đạt được điều khác biệt. Ở tuổi 23, anh bỏ học và quyết định bước vào con đường thương mại điện tử.

Thành công của anh được xây dựng dựa trên quyết tâm học hỏi nhiều nhất có thể từ các chuyên gia giỏi nhất. Hiện Matt là chủ của 4 công ty thương mại điện tử thành công.

Triệu phú Matt từng gánh những khoản nợ thời sinh viên.

Matt đang có một cuộc sống mà nhiều người mơ ước nhưng nhận ra cuộc sống ở trên đỉnh cao thật bận rộn - đó là lý do tại sao anh cần một trợ lý phù hợp bên cạnh. “Tôi đang tìm ai đó để tham gia vào tất cả các cuộc phiêu lưu của tôi. Tôi yêu những gì tôi làm và tôi thích khám phá những địa điểm mới“, anh nói. “Nhưng cuộc sống bây giờ chắc chắn đang trở nên bận rộn và tôi đang tìm một người đáng tin cậy để hỗ trợ tôi trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày, trong khi chúng tôi đi khắp nơi”.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Bích

BÌNH LUẬN