Thế Giới

Khoảnh khắc Tổng thống Bồ Đào Nha 72 tuổi lao mình xuống biển cứu người không chút do dự

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Ngay khi thấy 2 người phụ nữ bị lật xuồng ngoài khơi đang kêu cứu, Tổng thống Bồ Đào Nha liền nhảy xuống biển và bơi về phía người bị nạn.

Video: Khoảnh khắc Tổng thống Bồ Đào Nha 72 tuổi lao mình xuống biển cứu người không chút do dự

Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa (72 tuổi) đã có thời gian nghỉ dưỡng kết hợp tìm hiểu chiến lược cải cách du lịch biển ở bãi biển Alvor, thuộc Algarve vào ngày 15/8 vừa qua. Vào khoảng 15h chiều cùng ngày, khi ông Sousa đang trả lời phỏng vấn tại bãi biển với phóng viên truyền hình về chiến lược cải cách du lịch thì phát hiện một chiếc xuồng nhỏ bị lật ngoài khơi.

Hai người phụ nữ trẻ tuổi trên xuồng bị rơi xuống nước và hoảng hốt kêu cứu. Lúc này, Tổng thống 72 tuổi nhanh chóng lao xuống biển, bơi về phía người bị nạn. 

Tổng thống Bồ Đào Nha nhảy xuống biển, giải cứu 2 người phụ nữ bị lật xuồng.

Nhân viên cứu hộ tại bãi biển cũng lập tức điều khiển xuồng máy đến nơi chiếc xuồng bị lật, cùng ông Sousa đưa hai người phụ nữ vào bờ. Toàn bộ cuộc giải cứu đều được phóng viên tại bãi biển ghi lại. 

Sau khi giải cứu hai người phụ nữ thành công, ông Sousa quay trở lại bãi biển, tiếp tục buổi phỏng vấn. Đoạn video trên sau khi được đăng tải lên các phương tiện xã hội đã khiến công chúng Bồ Đào Nha vô cùng kinh ngạc, họ cho rằng ông vẫn khỏe mạnh như một chàng trai trẻ mặc dù đã ở tuổi 72. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN