Một người phụ nữ Hong Kong đóng giả làm Tôn Ngộ Không tới cầu may ở đền Wong Tai Sin. Một người phụ nữ Hong Kong đóng giả làm Tôn Ngộ Không tới cầu may ở đền Wong Tai Sin.
Người Á ở Glasgow, Scotland hóa trang thành những chú khỉ. Người Á ở Glasgow, Scotland hóa trang thành những chú khỉ.
Một người dân Malaysia gốc Hoa đi chùa lễ Tết. Một người dân Malaysia gốc Hoa đi chùa lễ Tết.
Pháo hoa đón chào năm mới Bính Thân ở khu vực phố người Tủng tại Manila, Philippines. Pháo hoa đón chào năm mới Bính Thân ở khu vực phố người Tủng tại Manila, Philippines.
Một người đàn ông đốt pháo hoa bên bờ sông Áp Lục, Trung Quốc. Một người đàn ông đốt pháo hoa bên bờ sông Áp Lục, Trung Quốc.
Người dân Bắc Kinh ngắm pháo hoa trên phố. Người dân Bắc Kinh ngắm pháo hoa trên phố.
Pháo hoa ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Pháo hoa ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
Một người phụ nữ châu Á đi dạo vào sáng mùng 1 Tết Âm lịch. Bà đi qua một hàng rào treo hình con khỉ - tượng trưng cho năm 2016 và những tấm thiệp cầu may. Một người phụ nữ châu Á đi dạo vào sáng mùng 1 Tết Âm lịch. Bà đi qua một hàng rào treo hình con khỉ - tượng trưng cho năm 2016 và những tấm thiệp cầu may.
Người dân Bắc Kinh đi chùa lễ Phật đầu năm. Người dân Bắc Kinh đi chùa lễ Phật đầu năm.
Múa lân ở Trung Quốc. Múa lân ở Trung Quốc.
Một người phụ nữ ở Bắc Kinh, Trung Quốc chạm tay vào tượng con khỉ trong ngày đầu năm. Nhiều người cho rằng việc làm như vậy sẽ giúp mang lại may mắn cho con người. Một người phụ nữ ở Bắc Kinh, Trung Quốc chạm tay vào tượng con khỉ trong ngày đầu năm. Nhiều người cho rằng việc làm như vậy sẽ giúp mang lại may mắn cho con người.
Người dân Hong Kong cũng đi lễ ở các chùa, các đền nhân dịp năm mới. Người dân Hong Kong cũng đi lễ ở các chùa, các đền nhân dịp năm mới.
Cây cối được treo đầy những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ. Cây cối được treo đầy những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ.
Người dân Singapore đi lễ ở đền Kwang Im Tho. Người dân Singapore đi lễ ở đền Kwang Im Tho.
Pháo hoa đêm giao thừa ở Singapore. Pháo hoa đêm giao thừa ở Singapore.
Cộng đồng người Hoa ở Scotland mặc đồ truyền thống đón Tết. Cộng đồng người Hoa ở Scotland mặc đồ truyền thống đón Tết.
Việt Kiều ở Monash, Úc mặc áo dài ngắm mai vàng tại Trung tâm Phật giáo Skyamuni. Việt Kiều ở Monash, Úc mặc áo dài ngắm mai vàng tại Trung tâm Phật giáo Skyamuni.
London tổ chức lễ hội đèn lồng thần kỳ nhân dịp năm mới Âm lịch. London tổ chức lễ hội đèn lồng thần kỳ nhân dịp năm mới Âm lịch.
Những chiếc đèn lồng tuyệt đẹp này được mang từ Trung Quốc tới. Những chiếc đèn lồng tuyệt đẹp này được mang từ Trung Quốc tới.
Tôn Ngộ Không biểu diễn ở Quảng trường Thời Đại, Mỹ. Tôn Ngộ Không biểu diễn ở Quảng trường Thời Đại, Mỹ.
Người dân thủ đô Jakarta, Indonesia xem múa lân. Người dân thủ đô Jakarta, Indonesia xem múa lân.