Thế Giới

Tỉnh giấc sau cơn say, anh công nhân hốt hoảng phát hiện trên trán mình có hình xăm kì dị

Trang Anh
Chia sẻ

Anh công nhân thức dậy sau cơn say và phát hiện ra trên trán mình bị xăm chữ “nonce” kèm hình ảnh nhạy cảm.

Edward Murray, 34 tuổi, đã uống vài cốc bia sau khi đến thăm nhà một người bạn ở Nassington, Northamptonshire, vương quốc Anh. 

Anh công nhân bị say và ngủ li bì trong khoảng 4 đến 5 giờ đồng hồ. Edward chỉ nhận ra điều kinh khủng sau khi tỉnh giấc, đi lên lầu và nhìn vào chiếc gương trong phòng tắm.

Tỉnh giấc sau cơn say, anh công nhân hốt hoảng phát hiện trên trán mình có hình xăm kì dị Ảnh 1
Edward bị xăm hình nhạy cảm lên trán sau khi say rượu.

Tôi không thể hiểu tại sao lại dính đầy vết mực trên đầu, tay và khắp nơi trên cơ thể”, Edward kể lại. Một bộ phận sinh dục nam được xăm trên trán của anh công nhân 34 tuổi cùng với từ “nonce” viết bằng chữ in hoa.

“Tôi không không biết đọc và biết viết, nên tôi không biết từ đó nói gì. Khi tôi quay xuống tầng dưới, mọi người phá ra cười khúc khích và gọi tôi là 'nonce'. Họ nghĩ rằng đó là một trò đùa lớn và họ nghĩ rằng tôi đã yêu cầu một hình xăm."

Edward cho biết, có thể anh đã yêu cầu xăm tên bạn gái Joanne lên người, nhưng chẳng biết bị viết cái gì. Edward bắt taxi trở về nhà ở Peterborough, rồi khai báo với cảnh sát.

Tỉnh giấc sau cơn say, anh công nhân hốt hoảng phát hiện trên trán mình có hình xăm kì dị Ảnh 2
Anh công nhân 34 tuổi phải xăm một hình lớn để sửa hình xăm nhạy cảm.

Sau vụ việc, Edward đã cố gắng che đinh hình xăm nhạy cảm và chữ nonce bằng một hình khác.

Cảnh sát Northamptonshire cho biết họ đang “điều tra một vụ việc xảy ra vào ngày 2/9/2020, liên quan đến một người đàn ông khoảng 30 tuổi bị xăm hình trái ý mình”.

Tỉnh giấc sau cơn say, anh công nhân hốt hoảng phát hiện trên trán mình có hình xăm kì dị Ảnh 3
Cảnh sát đang điều tra vì Edward bị tổn thương cơ thể nghiêm trọng.

“Mức độ thiệt hại do những hình xăm này gây ra rất nghiêm trọng nên cần phải phẫu thuật để khắc phục, và chúng tôi cam kết đưa những kẻ phạm tội ra trước công lý”, cảnh sát Northamptonshire cho biết thêm.

Hai người đàn ông 32 và 28 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ làm tổn thương nghiêm trọng cơ thể người khác, có thể sẽ phải ngồi tù nhiều năm nếu bị kết tội. Hai người đàn ông này hiện được cho tại ngoại để chờ cảnh sát điều tra thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Trang Anh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN