Thế Giới

Thất tình, cô gái gọi video call cho bạn trai cũ để chứng kiến cảnh cắt tay tự tử

Ngọc Bích
Chia sẻ

Saostar - Quá đau khổ vì chuyện tình cảm, cô gái tìm đến cái chết để mong được giải thoát.

Cô gái tên Hồng hiện sinh sống và làm việc tại thành phố Thượng Hải Trung Quốc. Ngày xảy ra sự việc, cô có mặt tại một phòng khách sạn tại Tam Thanh Sơn, huyện Ngọc Sơn, tỉnh Giang Tây.

Cô gái chia sẻ cảnh cắt tay tự tử với người yêu cũ thông qua ứng dụng gọi video trên mạng xã hội.

Khoảng 18h35 ngày 27/2, cảnh sát khu vực nhận được một cuộc điện thoại từ người đàn ông họ Vương ở Thượng Hải. Qua trao đổi, anh cho biết, cô Hồng là bạn gái cũ, hiện ở trong một khách sạn và có ý định cắt tay tự tử, nên mong muốn nhận được sự trợ giúp của lực lượng chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông báo, phía cảnh sát lần theo số điện thoại mà anh Vương cung cấp và liên lạc với cô Hồng, nhưng không bắt máy. Ngay lập tức, lực lượng chức năng gửi thông báo tới tất cả các khách sạn trong khu vực nhằm tìm kiếm cô gái.

Cảnh sát ân cần hỏi chuyện cô Hồng.

19h tối cùng ngày, cảnh sát phát hiện cô Hồng đang ở trong căn phòng số 405 tại một khách sạn nằm ở phía nam Tam Thanh Sơn. Họ nhanh chóng thông báo cho nhân viên cứu hộ gần nhất và lập tức di chuyển đến hiện trường.

Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện cô gái bị ngất trong phòng, cổ tay trái be bét máu. Lực lượng y tế ngay tức khắc sơ cứu, sau đó chuyển nạn nhân đến một bệnh viện thị trấn Thượng Nhiêu để điều trị.

Sau hơn hai giờ cấp cứu, các bác sĩ giữ được tính mạng cho cô Hồng. Tuy nhiên, do vết cắt quá sâu, nên gân cổ tay bị đứt dẫn đến chấn thương nghiêm trọng. Khi sức khỏe dần ổn định, cảnh sát đưa cô Hồng tới một khách sạn để nghỉ ngơi và tìm cách liên lạc với người thân của cô.

Tâm trạng của Hồng đã tốt hơn.

Qua trao đổi với lực lượng chức năng, Hồng cho biết cô 27 tuổi, đang làm việc và sinh sống tại Thượng Hải. Sau khi chia tay bạn trai được một ngày, cô rất đau khổ nên tìm đến Tam Thanh Sơn để du lịch, cũng như giúp tâm trạng khuôi khỏa. Tuy nhiên, chuyện tình cảm vượt quá sức chịu đựng của cô, nên cô tìm cách tự sát rồi quay video trực tiếp cho bạn trai thấy được.

Hiện tại, tâm trạng của Hồng đã ổn định và cô hứa sẽ không làm chuyện dại dột thêm lần nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Bích

Theo

Sina