Sinh ra trong nhung lụa, hội con nhà giàu Tirana, Albania, không tiếc tiền cho những cuộc vui sang chảnh. Những hình ảnh về cuộc sang chảnh của Hội con nhà giàu Tirana được chia sẻ trên trang Rich Kids of Tirana. Sinh ra trong nhung lụa, hội con nhà giàu Tirana, Albania, không tiếc tiền cho những cuộc vui sang chảnh. Những hình ảnh về cuộc sang chảnh của Hội con nhà giàu Tirana được chia sẻ trên trang Rich Kids of Tirana.
Mức độ chịu chơi của nhóm này cũng không hề kém cảnh bạn bè cùng có điều kiện khá giả ở Mỹ hay các nước châu Âu khác. Xe sang Bentley và chú chó cưng nhỏ dường như là hai thứ quan trọng của một thành viên hội con nhà giàu. Mức độ chịu chơi của nhóm này cũng không hề kém cảnh bạn bè cùng có điều kiện khá giả ở Mỹ hay các nước châu Âu khác. Xe sang Bentley và chú chó cưng nhỏ dường như là hai thứ quan trọng của một thành viên hội con nhà giàu.
Tiền nhiều như giấy, vứt vương vãi khắp nơi. Tiền nhiều như giấy, vứt vương vãi khắp nơi.
Đồng hồ hàng hiệu treo trên vô-lang ôtô là một trong những ý tưởng khoe cuộc sống sanh chảnh của các cậu ấm. Phụ kiện đắt tiền là những thứ không thể thiếu của họ, bởi không chỉ đẹp, chúng còn là thứ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Đồng hồ hàng hiệu treo trên vô-lang ôtô là một trong những ý tưởng khoe cuộc sống sanh chảnh của các cậu ấm. Phụ kiện đắt tiền là những thứ không thể thiếu của họ, bởi không chỉ đẹp, chúng còn là thứ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.
Anh chàng xả hơi trong chiếc xe thể thao hạng sang cùng những chai rượu đắt tiền. Anh chàng xả hơi trong chiếc xe thể thao hạng sang cùng những chai rượu đắt tiền.
Hội con nhà giàu có không ít cách để khoe cuộc sống xa hoa, nhưng xếp tiền thành bàn như thế này chắc là một trong những cách sáng tạo nhất. Hội con nhà giàu có không ít cách để khoe cuộc sống xa hoa, nhưng xếp tiền thành bàn như thế này chắc là một trong những cách sáng tạo nhất.
Đã là con nhà giàu thì không thể không có xe sang. Đã là con nhà giàu thì không thể không có xe sang.
Hành lý đến Mỹ của một thanh niên đơn giản là chiếc túi hàng hiệu nhét đầy tiền và một con mèo nhỏ. Hành lý đến Mỹ của một thanh niên đơn giản là chiếc túi hàng hiệu nhét đầy tiền và một con mèo nhỏ.
Những chiếc xe đắt tiền là thứ quen thuộc trong đời sống của họ, do đó hình ảnh này xuất hiện nhan nhản trên trang Rich Kids of Tirana. Những chiếc xe đắt tiền là thứ quen thuộc trong đời sống của họ, do đó hình ảnh này xuất hiện nhan nhản trên trang Rich Kids of Tirana.
Xe sang cũng phải có logo Louis Vuiton thì mới đúng điệu. Xe sang cũng phải có logo Louis Vuiton thì mới đúng điệu.