Thế Giới

Thi thể người phụ nữ được tìm thấy trong bể tự hoại sau 18 ngày mất tích bí ẩn, danh tính nghi phạm mới thực sự bất ngờ

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Sau 18 ngày mất tích bí ẩn khi đang ngủ, cuối cùng thi thể người phụ nữ cũng được tìm thấy trong bể tự hoại của khu chung cư.

Sau 18 ngày mất tích bí ẩn mà không để lại bất cứ hình ảnh nào trên camera giám sát, cuối cùng cảnh sát thành phố Hàng Châu đã tìm thấy người phụ nữ họ Lai (53 tuổi). Tuy nhiên, điều đáng buồn là bà không còn sống sót, thi thể của bà Lai được tìm thấy vào tối 22/7 trong bể tự hoại của khu dân cư Bắc Uyển Tam Bảo, cách khu chung cư khoảng 50m.

Bà Lai, người bị mất tích bí ẩn khi đang ngủ gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc trong thời gian gần đây.

Sau khi điều tra, cảnh sát xác nhận bà Lai bị giết chết và nghi phạm lớn nhất trong vụ việc không ai khác chính là chồng của bà Lai, ông Hứa (55 tuổi). Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc, đồng thời áp dụng biện pháp cưỡng chế hình sự với ông Hứa.

Ông Hứa, chồng của bà Lai.

Tuy thuộc đối tượng tình nghi lớn nhất, tuy nhiên khi bị phỏng vấn nhiều lần, giọng nói của ông Hứa vẫn vô cùng bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra. Trước đó, một người hàng xóm cạnh nhà bà Lai cũng nói rằng người này có nghe thấy tiếng vợ chồng bà Lai cãi nhau ở trong phòng.

Cảnh sát phát hiện thi thể bà Lai trong bể tự hoại của khu chung cư.

Quay ngược lại thời gian trước đó, vào lúc 0h30 phút sáng 5/7, ông Hứa tỉnh dậy đi vệ sinh thì vẫn thấy bà Lai đang ngủ trong phòng. Tuy nhiên tới 5h30 phút sáng, ông lại không thấy vợ đâu nữa.

Thế nhưng, mãi tới 2 ngày sau, khi đơn vị làm việc của bà Lai gọi điện báo bà Lai không đi làm suốt 2 ngày nay thì ông Hứa mới đi báo cảnh sát rằng vợ ông đã mất tích. 

Khu chung cư bà Lai ở. 

Thế nhưng, quần áo và đồ đạc của bà Lai vẫn còn nguyên ở nhà, bà cũng không mắc vấn đề gì tâm thần. Điều đáng nói hơn là khu chung cư bà Lai ở có hệ thống camera an ninh dày đặc nhưng không có bất kỳ chiếc camera nào ghi lại được hình ảnh của bà Lai trong thời điểm xảy ra vụ việc. 

Hệ thống camera dày đặc nhưng không ghi lại được hình ảnh của bà Lai.

Tới đêm 22/7, cảnh sát tìm thấy thi thể của bà Lai trong bể tự hoại của khu chung cư sau nhiều ngày điều động khoảng 10 xe hút chất thải để kiểm tra bể tự hoại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An