Cận cảnh thầy giáo dùng vũ lực với học sinh, tát tới tấp vào mặt cậu bé.

Mới đây, một đoạn video về hành vi bạo lực học đường ở Trung Quốc được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, gây ra làn sóng phẫn nộ từ đông đảo cư dân mạng. Được biết, đoạn phim được quay bí mật tại Trường Trung học thực nghiệm Thiên An.

Trong video, người đàn ông được cho là giáo viên hét lên “đã hiểu chưa?”, sau đó tát thật mạnh vào mặt cậu học sinh trong khi cậu chỉ trả lời “vâng” và đứng yên chịu trận. Không rõ cậu học trò đã làm gì dẫn đến bị thầy đánh và hành động này kéo dài bao lâu.

Người thầy giáo tát học sinh tới tấp lên đến 8 lần trong 15 giây. Người thầy giáo tát học sinh tới tấp lên đến 8 lần trong 15 giây.

Video được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, thu hút được hơn một triệu lượt xem. Hàng ngàn cư dân mạng để lại những lời bình luận tiêu cực, trong đó có cả những người dân địa phương đến từ Thiên An, Cát Lân.

“Là một giáo viên, tôi không thể chấp nhận được những thầy cô như này. Họ đã làm xấu mặt giáo viên chúng tôi nói chung, ngành giáo dục nói riêng”, một người dùng mạng xã hội cho biết.

“Cần phải sa thải người giáo viên này ngay lập tức”, tài khoản Huozaidanfxia XHE nêu ý kiến.

Hiện tại, không rõ cảnh sát có điều tra sự việc trên hay không.