Tài xế giở trò sàm sỡ, trộm đồ của hành khách ngủ quên

Ngọc TrâmĐăng lúc

Nam tài xế sàm sỡ, ăn cắp đồ có giá trị nhân lúc nữ hành khách vô tình ngủ quên.

Với sự ảnh hưởng của dịch bệnh, xã hội Trung Quốc càng xuất hiện nhiều hơn những tệ nạn xã hội đầy nhức nhối.

Mới đây, vụ việc một tài xế taxi nhân lúc hành khách nữ ngủ quên, đã ra tay sàm sỡ, đồng thời còn trộm đi toàn bộ tài sản cá nhân của cô gái này khiến nhiều người phẫn nộ.

Được biết, vụ việc này xảy ra vào khoảng cuối năm 2019, qua một khoảng thời gian điều tra thu thập chứng cứ và cũng bởi dịch bệnh, nên vụ việc mới được đưa ra xét xử vào 1/6/2020. 

Theo đó, bị cáo họ Huệ khai vào ngày 28/12/2019, hắn ta nhận đưa đón một nữ hành khách họ Giả vừa từ nước ngoài về. Lợi dụng lúc hành khách này mệt mỏi ngủ quên, hắn dùng vân tay của nạn nhân mở điện thoại, chuyển toàn bộ tiền trong tài khoản của cô sang cho mình. Đồng thời, hắn ta cũng ra tay sàm sỡ vị nữ hành khách, lấy đi cả tiền mặt của cô.

Sau khi tỉnh dậy, nữ hành khách họ Giả lấy điện thoại thanh toán mới phát hiện ra toàn bộ tài sản trên người đã không cánh mà bay, cô chất vấn Huệ nhưng hắn ta một mực phủ nhận. Cuối cùng, cô quyết định báo cảnh sát. 

Bằng camera hành trình, cảnh sát đã thu thập được toàn bộ chứng cứ rõ ràng về hành vi quấy rối cũng như cưỡng đoạt tài sản của Huệ. Hắn buộc phải trả toàn bộ số tài sản ăn cắp, đồng thời chịu thêm phí bồi thường và một năm hai tháng trong tù.

Vụ việc là lời nhắc nhở các nữ hành khách khi đi xe một mình phải đặc biệt chú ý, tốt nhất nên ngồi ghế sau và luôn giữ tỉnh táo dù có đang là ban ngày.

 

BÀI VIẾT

Ngọc Trâm

THEO

Sohu

TIN TÀI TRỢ