Bộ ảnh cưới độc đáo này thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng đã 81 tuổi sống tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Sau khi đưa lên mạng, bộ ảnh nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và nhận được sự chú ý của nhiều người.

Ông Zhang và vợ hóa trang thành hai nhân vật Lọ lem và Hoàng tử Ông Zhang và vợ hóa trang thành hai nhân vật Lọ lem và Hoàng tử

Ông Zhang Yongsheng, chú rể trong các bức ảnh đã cùng vợ của mình thực hiện bộ ảnh theo phong cách vườn cổ tích khi hóa trang thành những nhân vật trong thế giới truyện muôn màu sắc dành cho trẻ em này.

Được biết, hóa trang thành những nhân vật cổ tích là ước nguyện của hai ông bà từ thời thơ ấu. Chính vì vậy, cả hai ông bà đã rất tâm huyết khi thực hiện những bức ảnh cưới này. Trong bộ ảnh, ông bà đã hóa trang thành các nhân vật như: Bạch Tuyết và Hoàng tử, Lọ lem và Hoàng tử, thậm chí họ còn vào vai hai nhân vật chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang gây sốt “Hậu duệ của mặt trời”.

Bạch tuyết và Hoàng tử U80 Bạch tuyết và Hoàng tử U80
Hóa trang thành 2 nhân vật chính trong Hậu duệ của mặt trời Hóa trang thành 2 nhân vật chính trong Hậu duệ của mặt trời
Những bức ảnh không kém phần lãng mạn Những bức ảnh không kém phần lãng mạn

Mặc dù đã cao tuổi nhưng với phong thái tự nhiên, tươi vui cặp đôi U80 vẫn cho người xem thấy được một phong thái trẻ, khỏe, đầy sức sống không khác những nhân vật trẻ trung trong thế giới cổ tích và các diễn viên trong phim.

Cặp đôi sẽ tổ chức lại 1 đám cưới thật lãng mạn Cặp đôi sẽ tổ chức lại 1 đám cưới thật lãng mạn

Sốt xình xịch với bộ ảnh cưới phong cách vườn cổ tích tuyệt đẹp của cặp đôi U80

Ông Zhang cũng chia sẻ thêm về dự định sắp tơi, hai ông bà sẽ tổ chức lại một đám cưới trong mơ thật lãng mạn, điều mà ông bà mong muốn từ rất lâu.