Thế Giới

Thế Giới

Rửa tôm bằng máy giặt, người phụ nữ nhận cái kết 'dở khóc dở cười'

Hà Vy
Chia sẻ

Ngây ngô tin theo một video hướng dẫn rửa tôm bằng máy giặt trên mạng xã hội, người phụ nữ ở Quý Châu, Trung Quốc đã thất bại ê chề.

Theo truyền thông địa phương, chị Zhou ở Quý Châu, Trung Quốc, hạnh phúc với kết quả thi của con nên muốn tổ chức một bữa ăn thật ngon cho gia đình.

Chị Zhou đã bỏ ra 250 nhân dân tệ (gần 900 ngàn đồng) để mua 5 kg tôm hùm đất. Vì rửa số tôm lớn như vậy khá phiền phức, nên chị Zhou đã học theo một clip hướng dẫn mà chị vô tình xem được trên mạng.

Chị Zhou cho tôm vào máy giặt để làm sạch.

Chị Zhou cho hết số tôm vào trong máy giặt và nhấn nút giặt nhanh. Sau khi máy giặt ngừng, chị Zhou mở nắp ra và nhận ra điều gì đó không ổn. Mặc dù cố hít một hơi thật sâu, tiếc của nhưng chị Zhou cũng không nhịn được cười.

Những con tôm bị quay thành bã, dính lại với nhau và chỉ còn lớp vỏ lổn nhổn lẫn vào nhau. Chị Zhou sau đó thừa nhận cảm thấy mình thật ngu ngốc và làm một việc thật buồn cười.

Kết quả đau lòng mà chị Zhou phải nhận.

Sau khi biết câu chuyện của chị Zhou, cư dân mạng đã phá lên cười. Chẳng những mất của, mà chị Zhou có nguy cơ còn phải vứt đi cái máy giặt.

“Bạn có thể sử dụng chế độ làm sạch của máy rửa bát để rửa tôm hùm đất. Không chỉ sạch, mà còn không bị nghiền nát như dùng máy giặt”, một cư dân mạng mách cho chị Zhou.

Quả thật, không hiếm những hình huống dở khóc dở cười khi học theo những hướng dẫn trên mạng. Vì vậy, người xem phải thật tỉnh táo và có sự tham khảo kỹ lưỡng để đừng rơi vào tính huống dở khóc dở cười như chị Zhou.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN