Một công ty nha khoa ở Anh mới đây đăng một quảng cáo cho các dịch vụ của họ trên Instagram kèm theo bức ảnh một người phụ nữ đang mỉm cười và khoe hàm răng trắng ngọc ngà của mình. Tuy nhiên, thay vì hai hàm răng bình thường, người phụ nữ dường như đã có thêm vài cái răng.

Hình ảnh được công ty này đăng tải trên trang Instagram của mình Hình ảnh được công ty này đăng tải trên trang Instagram của mình

Trung bình một người trưởng thành nên có 32 chiếc răng trong miệng, nhưng hình ảnh của HiSmile cho thấy có khoảng 60 chiếc.

Họ chú thích hình ảnh như sau: “Chúng tôi sẽ làm trắng TẤT CẢ răng của bạn. Gắn thẻ một người bạn của bạn để thực hiện ngay”.

Sau khi được phát trên những phương tiện truyền thông, khán giả đã được một phen bình luận rôm rả về mức độ quá lố của quảng cáo này. Cho đến hôm 8/8, chỉ 3 ngày sau khi đăng tải, đã có 9.900 người đã thích bài đăng với hàng nghìn lượt bình luận.

Một người nói: “Lo lắng thật đấy. Chỉnh sửa răng xong sẽ thành như này hay sao?!”. Một giây sau có người trả lời: “Tôi sẽ bắt đền HiSmile ngay nếu răng của tôi trông như thế!”

Quảng cáo lố quá”, một người khác nói.

Một người khác thì cho biết: “Bức ảnh này đã phá hỏng buổi sáng của tôi. Thật sự đáng sợ”.

Ảnh chụp màn hình một số bình luận dưới bài đăng gây tranh cãi của HiSmile Ảnh chụp màn hình một số bình luận dưới bài đăng gây tranh cãi của HiSmile

Tài khoản Rosinahmadi nói: “Cô ấy có răng của cá heo ấy chứ”

Tài khoản cay.riley thì hoang mang: “Rốt cục thì người này có bao nhiêu cái răng?”

Tài khoản bradley.christensen thì hài hước: “Mất bao lâu để xỉa hết đống răng này nhỉ?”

Tuy nhiên dù hứng loạt bình luận “mỉa mai”, đây thực chất là chiến lược marketing của công ty này, và rõ ràng đã thành công khi giúp công ty và công nghệ làm trắng răng của họ tiến gần hơn với hàng nghìn người dùng mạng xã hội – những khách hàng tiềm năng.