Bức ảnh chụp ba mẹ con theo trào lưu ngày ấy - bây giờ thu hút sự chú ý của công đồng mạng. Bức ảnh chụp ba mẹ con theo trào lưu ngày ấy - bây giờ thu hút sự chú ý của công đồng mạng.

Những bức ảnh chụp Kienya Booker đến từ Nova Scotia, Canada, chụp cùng hai con gái tuổi teen đang được lan truyền chóng mặt trên mạng khi nhiều người không thể phân biệt được đâu là mẹ, đâu là con. Nhiều người thậm chí còn cho rằng họ là chị em gái.

“Cơn sốt” này bắt đầu từ khi Kienya chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh ghép cô chụp cùng hai cô con gái ngày nhỏ và khi chúng lớn như hiện tại. Kienya cho biết bức ảnh trên được chụp cách đây khoảng 12-13 năm, còn bức ảnh dưới mới chụp thời gian gần đây.

Bà mẹ 40 tuổi bị nhầm là chị gái của con vì quá trẻ đẹp. Bà mẹ 40 tuổi bị nhầm là chị gái của con vì quá trẻ đẹp.

Trong ảnh, bà mẹ không khác gì chị cả trong gia đình có ba chị em gái. Nhưng ít ai biết rằng bà mẹ này đã có ba con, hai cô con gái K’Lienya, 18 tuổi, Kolieya, 16 tuổi và cậu con trai Obie 4 tuổi.

Những bức ảnh ngay lập tức thu hút hàng trăm bình luận. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ nhan sắc trẻ trung của bà mẹ 40 tuổi. Một người dùng mạng nhận xét: “Cô ấy không phải mẹ mà là chị gái của hai cô gái trẻ này”. Một người khác không giấu nổi sự ngạc nhiên: “OMG, trông cô chỉ hơn tuổi hai cô gái kia, chứ không giống mẹ họ chút nào”.

Tuy nhiên ngoài những lời khen ngợi, cũng có người cho rằng Kienya cố tình gây sự chú ý. Có người bình luận ác ý như chắc hẳn cô phải sinh con từ năm 15 tuổi mới trẻ trung như vậy. Kienya thừa nhận cô hơi buồn khi đọc những dòng bình luận tiêu cực đó, nhưng không để ý bởi đó là ý kiến cá nhân mỗi người.

Chân dung bà mẹ ba con. Chân dung bà mẹ ba con.