Phóng xe máy như bay, 'nam thanh nữ tú' nhận kết cục bi thảm

BiBiĐăng lúc

Thấy đoạn đường vắng, nhóm thanh niên điều khiển xe máy lập tức phóng ga đi nhanh hơn mà không nghĩ tới hậu quả thảm khốc.

Tai nạn xảy ra tại thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc hôm 5/3. Camera an ninh tại ngã tư đường cho thấy, hai xe máy được điều khiển bởi 6 “nam thanh nữ tú” đều không đội mũ bảo hiểm.

Nhóm người bị thương nghiêm trọng sau vụ va chạm với xe ôtô.

Thấy đoạn đường vắng, hai chiếc xe lao với tốc độ nhanh nhất có thể. Đúng lúc này, một chiếc ô tô màu trắng từ hướng khác đi tới. Do tình huống quá gấp, xe hơi không phanh kịp và đâm trúng xe một trong hai xe máy, khiến 3 người ngã sõng soài trên mặt đất. Chiếc xe còn lại do đi sau nên may mắn thoát nạn.

Ngay sau khi thấy bạn mình bị ngã, những người ngồi trên chiếc xe thứ hai vội vã chạy đến để xem xét tình hình. Người dân quanh khu vực cũng nhanh chóng có mặt. Do va chạm mạnh, lại không đội mũ bảo hiểm, nên hai trong số 3 nạn nhân bị thương nặng ở phần đầu. Họ lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Nhóm người coi thường mạng sống của chính mình khi cho xe đi quá nhanh.

Những ngày gần đây, tại Trung Quốc liên tục xuất hiện những trường hợp người tham gia giao thông không chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ, dẫn đến nhiều tai nạn thương tâm. Trước đó vài ngày, một người phụ nữ cũng phải nhận kết cục thảm thương do không có kiên nhẫn đợi thêm 20 giây đèn đỏ. Kết quả chị bị chiếc ô tô đâm và bị thương nghiêm trọng.

BÀI VIẾT

BiBi

THEO

Pearvideo