Phát hiện 'bộ não' bí ẩn dạt bờ biển ở Mỹ

Thiên ÂnĐăng lúc

Người nghệ sĩ sốc khi phát hiện "bộ não" được bọc trong gói giấy bạc sau khi nó dạt vào bãi biển ở Mỹ.

"Bộ não" được bọc trong gói giấy bạc trôi dạt trên bãi biển.

Nghệ sĩ địa phương Jimmy Senda đi dạo trên bãi biển thuộc Công viên Samuel Myers, thành phố Racine ở bang Wisconsin, vào buổi sáng 15/9 thì phát hiện ra một vật bọc trong gói giấy bạc hình vuông và thắt bằng sợi dây chun màu hồng.

Senda mở gói giấy bạc ra thì phát hiện vật giống như bộ não.

"Tôi bắt gặp gói hình vuông này, được bọc trong gói giấy bạc và buộc bằng sợi chun hồng. Tôi tò mò nên mở nó ra và nó trông giống như một miếng ức gà - đại loại vậy. Phải mất một chút để thực sự hiểu những gì đang diễn ra. Nó là một bộ não", Senda nói.

Hoa và vật có lẽ là giấy in các ký tự tiếng Quan Thoại cũng được tìm thấy bên trong gói giấy bạc. Senda đã tìm thấy một số nhân viên trong thành phố làm việc gần đó và tới hỏi họ. Họ cũng cho rằng đó là một bộ não.

Senda sau đó gọi cảnh sát và các sĩ quan cũng nhận định tương tự. 

 Jimmy Senda, người phát hiện ra "bộ não" bí ẩn dạt bờ biển.

Senda thường đi bộ trên những bãi biển xa hơn về phía bắc và đã khá lâu rồi anh mới quay lại Công viên Samuel Myers. Dù phát hiện này vẫn rất khó tin nhưng Senda phần nào thấy nhẹ nhõm vì anh là người tìm thấy gói giấy bạc chứ không phải bọn trẻ địa phương.

Có rất nhiều trẻ em và gia đình ở dưới đây, và điều gì sẽ xảy ra nếu một đứa trẻ tìm thấy nó?”, Senda nói. Cảnh sát nói với FOX6 News rằng bộ não không phải thuộc về của con người. Nhưng các nhà chức trách cũng đang chờ xác nhận từ Văn phòng Giám định Y khoa Quận Racine.

BÀI VIẾT

Thiên Ân