Nghe thấy tiếng động lạ bên trong thùng rác, người đàn ông phát hiện tội ác kinh hoàng

Phương AnĐăng lúc

Ban đầu, người đàn ông cho rằng trong thùng rác là một con chó hoặc con mèo bị bỏ rơi, nhưng không ngờ bên trong lại là thứ này.

Vào tối 27/7, ông Lew cùng gia đình đi dạo trong khu vực Tai Keng Gardens, Indonesia thì nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ bên trong thùng rác tái chế. Tuy nhiên, không ai dám mở nắp thùng ra nên đành phải nhờ ông Lew tìm hiểu bên trong là gì.

"Mọi người đều nghe thấy tiếng động lạ, tuy nhiên không ai dám mở nắp thùng. Họ nghĩ rằng đó là một con mèo hoặc một con chó và nhờ tôi giúp đỡ", ông Lew nói.

Ban đầu mọi người đều cho rằng trong thùng rác là con chó, con mèo bị bỏ rơi. 

Tuy nhiên, bên trong thùng rác không hề có con mèo, con chó nào mà là một bé trai sơ sinh. Đứa trẻ được bọc trong một chiếc khăn và đựng trong túi giấy. Ông Lew sau đó đã gọi cho cảnh sát nhờ giúp đỡ.

"Chúng tôi cố gắng mang đứa trẻ ra ngoài bằng cách kéo chiếc túi lên nhưng chiếc túi bị rách ở phía dưới. Vì vậy, chúng tôi đành phải nghiêng thùng lại để đưa đứa trẻ ra ngoài", ông Lew chia sẻ. 

Sau đó, ông Lew đã nới lỏng chiếc khăn đang che mặt bé trai để bé thở dễ dàng hơn trong khi chờ cảnh sát tới. "Thằng bé khóc rất to nên vợ tôi phải dỗ nó và nó ngừng khóc. Có lẽ thằng bé biết rằng nó đã được cứu, đã an toàn rồi nên mới nín khóc", ông Lew cho biết.

Nơi phát hiện đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác.

Đứa trẻ sau đó được xe cứu thương chở thẳng tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Cảnh sát sau đó cũng bắt giữ được người mẹ bỏ rơi bé trai trong thùng rác sau khi kiểm tra camera an ninh từ các hộ nhà dân ở quanh khu vực.

Theo thông tin từ cảnh sát, người mẹ này 29 tuổi, danh tính cha của đứa trẻ vẫn còn là một ẩn số. Nếu bị kết tội, người phụ nữ này có thể phải đối mặt với án tù 7 năm, phạt tiền hoặc cả hai với tội danh bỏ rơi trẻ dưới 12 tuổi. 

BÀI VIẾT

Phương An