Nữ nhân viên bị đồng nghiệp đánh dã man chỉ vì nhắc đeo khẩu trang

Thiên ÂnĐăng lúc

Một nữ nhân viên hợp đồng ở Ấn Độ bị đồng nghiệp nam tấn công sau khi cô nhắc nhở anh ta đeo khẩu trang chống virus corona trong văn phòng.

Video người phụ nữ bị đồng nghiệp đánh dã man vì nhắc đeo khẩu trang phòng virus corona

Bhaskar Rao đánh nạn nhân Checuri Usharani bằng một thanh ghế gỗ khi cô cúi xuống sàn vì sợ hãi ở Dargamitta, thành phố Nellore, miền nam Ấn Độ.

Cô Usharani bị thương nặng trong vụ tấn công và Rao - người được cho là có ác cảm với nạn nhân - đã bị bắt giữ.

Trong video quay vụ tấn công, Rao - phó giám đốc của công ty du lịch AP Tourism Hotel túm tóc Usharani và kéo cô xuống sàn. Tay vẫn nắm chặt tóc nạn nhân, Rao với tới bàn và chộp lấy thanh ghế rồi dùng nó để đánh nhân viên hợp đồng. Một nhân viên khác thấy vậy liền chạy tới để can ngăn. 

Nhưng Rao bất chấp và tiếp tục hành hung nạn nhân khi một nữ nhân viên khác kinh hãi khi thấy cảnh tượng trước mắt và rời khỏi phòng.

Người đàn ông can ngăn vụ việc bị Rao đẩy xuống đất, còn Rao giơ ghế lên cao rồi ném xuống trúng người cô Usharani.

Ông ta đánh người phụ nữ vài lần trước khi một người đàn ông mặc áo màu kem xuất hiện để can ngăn. Một người thứ 3 sau đó lao tới giằng ghế từ tay Rao và ngăn anh ta ngừng hành hung nhân viên.

Nguyên nhân khiến nữ nhân viên bị đánh chỉ vì cô này nhắc nhở Rao đeo khẩu trang chống virus corona trong văn phòng.

Cô Usharani sau đó báo sự việc cho cảnh sát.

Phó giám đốc cảnh sát Dargamitta K Venugopal nói với truyền thông địa phương: "Chúng tôi đã bắt giữ bị cáo, C Bhaskar, phó giám đốc AP Tourism Hotel và anh ta đã bị tạm giam chờ hầu tòa".

Rao hiện bị truy cứu trách nhiệm về tấn công, xúc phạm phụ nữ, sử dụng vũ lực để làm mất danh dự của người khác và gây thương tích bằng vũ khí.

 

BÀI VIẾT

Thiên Ân

TIN TÀI TRỢ