Họa sĩ Rich McCor, 29 tuổi sống tại London (Anh) đã vô cùng linh hoạt và sáng tạo khi kết hợp hoàn hảo giữa những bức ảnh chụp kỳ quan tự nhiên với các nhân vật trong thế giới thần tiên Disneyland.

Trong bức ảnh chụp tháp Big Ben vào năm 1953, McCor đã tạo ra một Peter Pan đang bay trên nền trời hồng trông nước Anh thật khác lạ. Một bức hình khác, McCor đã ghép bóng của nhân vật Vua sư tử Simba, Timon và Pumbaa đang đi dạo qua sông Tyne trên cầu Gateshead Millennium ở phía đông bắc nước Anh.

 Trong bức ảnh chụp tháp Big Ben vào năm 1953, McCor đã tạo ra một Peter Pan đang bay trên nền trời hồng trông nước Anh thật khác lạ. Trong bức ảnh chụp tháp Big Ben vào năm 1953, McCor đã tạo ra một Peter Pan đang bay trên nền trời hồng trông nước Anh thật khác lạ.
 Một bức hình khác, McCor đã ghép bóng của nhân vật Vua sư tử Simba, Timon và Pumbaa đang đi dạo qua sông Tyne trên cầu Gateshead Millennium ở phía đông bắc nước Anh. Một bức hình khác, McCor đã ghép bóng của nhân vật Vua sư tử Simba, Timon và Pumbaa đang đi dạo qua sông Tyne trên cầu Gateshead Millennium ở phía đông bắc nước Anh.

Những kiệt tác tuyệt vời khi kết hợp giữa Disney và kỳ quan thiên nhiên ảnh 2

Vua sư tử Rafiki nâng Simba lên đầu Vua sư tử Rafiki nâng Simba lên đầu

Những kiệt tác tuyệt vời khi kết hợp giữa Disney và kỳ quan thiên nhiên ảnh 4Những kiệt tác tuyệt vời khi kết hợp giữa Disney và kỳ quan thiên nhiên ảnh 5

Ngoài những nhân vật hoạt hình trong thế giới Disneyland, họa sĩ còn cắt nhiều tấm hình khác để tạo ra những kiệt tác tuyệt vời là sự kết hợp hoàn hảo giữa thực tế và thế giới ảo, giữa thiên nhiên và nhân tạo.

Ngoài những nhân vật hoạt hình trong thế giới Disneyland, họa sĩ còn cắt nhiều tấm hình khác để tạo ra những kiệt tác tuyệt vời là sự kết hợp hoàn hảo giữa thực tế và thế giới ảo, giữa thiên nhiên và nhân tạo. Ngoài những nhân vật hoạt hình trong thế giới Disneyland, họa sĩ còn cắt nhiều tấm hình khác để tạo ra những kiệt tác tuyệt vời là sự kết hợp hoàn hảo giữa thực tế và thế giới ảo, giữa thiên nhiên và nhân tạo.

Cùng ngắm những tác phẩm kết hợp độc đáo này của Rich McCor.

Những kiệt tác tuyệt vời khi kết hợp giữa Disney và kỳ quan thiên nhiên ảnh 7

 Con sư tử ở quảng trường Trafalgar dường như đang bị trêu chọc bởi một thứ đồ chơi dành cho mèo Con sư tử ở quảng trường Trafalgar dường như đang bị trêu chọc bởi một thứ đồ chơi dành cho mèo
 Chai Champagne Chai Champagne
 Nhà thờ St Paul's bị biến thành một chiếc kem ốc quế Nhà thờ St Paul's bị biến thành một chiếc kem ốc quế
 “Mắt của Sauron” “Mắt của Sauron”

Những kiệt tác tuyệt vời khi kết hợp giữa Disney và kỳ quan thiên nhiên ảnh 12