Cằm đầy

Nhìn tướng cằm biết ngay tính cách, phúc họa của một người ảnh 0

Nếu sở hữu tướng cằm này, bạn là người chu đáo, thân thiện, được lòng nhiều người. Bên cạnh đó, bạn là một người ý chí và vô cùng nghị lực. Nếu phụ nữ có cằm đầy, họ thường là người rất nhu mì, biết chu toàn mọi việc trong gia đình và có thể mang lại may mắn cho chồng.

Ngoài ra, người có tướng cằm đầy thường gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, làm ăn buôn bán hay kinh doanh đều khá thuận lợi.

Cằm chẻ

Nhìn tướng cằm biết ngay tính cách, phúc họa của một người ảnh 1

Cằm chẻ là ở giữa cằm bị lún vào như chia ra làm đôi. Những người có cằm chẻ thường có tài năng sáng tạo, thông minh, tính toán logic và nhạy bén. Theo nhân tướng học, người có tướng cằm chẻ đều có thể giữ của, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Dù là nam hay nữ, họ sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong một tổ chức hay tập thể.

Họ có khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ xã hội. Về đường tình duyên, người có tướng cằm chẻ thường được nhiều người khác giới theo đuổi, tướng số đào hoa, hôn nhân hạnh phúc.

Cằm dài

Nhìn tướng cằm biết ngay tính cách, phúc họa của một người ảnh 2

Người sở hữu tướng cằm dài thường có tính tình cương trực, kiên nhẫn, chăm chỉ, chịu khó, chu đáo, cẩn thận, làm việc gì cũng tới nơi tới chốn. Họ là những người trọng tình trọng nghĩa, chịu hi sinh vì người khác nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ.

Nữ giới có cằm dài, nhiều thịt là người ngoài cứng trong mềm, quá coi trọng tình cảm. Đường tình duyên của họ rất tốt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Cằm vuông

Nhìn tướng cằm biết ngay tính cách, phúc họa của một người ảnh 3

Tướng cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh, kém thon gọn, mềm mại. Đây là tướng cằm lý tưởng của đàn ông còn đối với phụ nữ, tướng cằm này hơi thô kệch.

Nam giới sở hữu tướng cằm vuông thường là người có tính tình thẳng thắn, cởi mở, đầy nhiệt huyết nhưng khá cố chấp, có chút gia trưởng. Những người có tướng cằm này thường gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu nam giới có tướng cằm vuông đồng thời có yết hầu nhô ra thường là người dễ phản bội, không đứng đắn, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp luôn giậm chân tại chỗ.

Nữ giới có tướng cằm vuông là người thật thà, chịu khó, có ý chí, tình cảm dồi dào, sức khỏe tốt và tính cách quật cường. Họ hay nặng về đạo đức và không muốn chịu thua kém bất kỳ ai. Họ là người chu đáo, biết cách quan tâm chăm sóc gia đình, họ sẵn sàng hy sinh cho tình yêu nhưng thường không được đền đáp xứng đáng.

Cằm nhọn và hẹp

Nhìn tướng cằm biết ngay tính cách, phúc họa của một người ảnh 4

Người có chiếc cằm nhọn và hẹp là người khá thích tám chuyện. Về tính cách, họ là người khá tỉ mỉ, thông minh, nhạy bén nhưng dễ bị tác động, dễ bị tổn thương từ những lời nói xung quanh.

Cằm nhô ra

Nhìn tướng cằm biết ngay tính cách, phúc họa của một người ảnh 5

Người sở hữu tướng cằm nhô ra phía trước là người giàu tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác, vì vậy thường được nhiều người yêu mến. Về đường tình duyên, họ là đối tượng được nhiều người khác giới săn đón.

Cằm thụt vào

Nhìn tướng cằm biết ngay tính cách, phúc họa của một người ảnh 6

Tướng cằm thụt vào trong là tướng có đầu mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng. Những người sở hữu tướng cằm này thường sống khép mình, thiếu tính quyết đoán, dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác.

Người có tướng cằm thụt vào thường không giỏi nắm bắt cơ hội, vì vậy con đường sự nghiệp không mấy rộng mở. Tuy nhiên, họ lại rất giỏi hợp tác, làm việc nhóm, biết cách giao tiếp ứng xử trong các mối quan hệ.

Hai cằm

Nhìn tướng cằm biết ngay tính cách, phúc họa của một người ảnh 7

Hầu hết mọi người đều không thích hai cằm, tuy nhiên, theo nhân tướng học thì đây lại là một tướng cằm tốt lành. Nguyên nhân là do những người có tướng cằm này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hôn nhân hạnh phúc viên mãn, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang.