Thế Giới

Con trai ngã xuống đường ray, người mẹ khiếm thị la hét và phép nhiệm màu xuất hiện

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Khoảnh khắc nam nhân viên nhà ga lao như bay tới cứu cậu bé bị ngã xuống đường ray khi xe lửa đang lao vun vút tới khiến nhiều người thót tim.

Theo truyền thông địa phương, hôm 17/4 vừa qua, một bà mẹ và cậu con trai nhỏ đã đến ga tàu Maharashtra ở phía tây Ấn Độ để chuẩn bị cho chuyến đi xa.

Trong lúc đang đi bộ, người mẹ bị khiếm thị nên không nhìn thấy đường đi nên vô tình ép cậu con trai rơi xuống đường ray xe lửa.

Khi bàn tay của con trai tuột khỏi tay mình, người mẹ khiếm thị hoảng loạn, khua tay nhưng không biết con trai mình ở chỗ nào.

Đúng vào thời điểm ấy, có một đoàn tàu chạy vào ga. Người phụ nữ la hét thất thanh và nhiều người xung quanh nghe thấy đã chạy tới và tìm cách giúp đỡ.

Con trai ngã xuống đường ray, người mẹ khiếm thị la hét và phép nhiệm màu xuất hiện Ảnh 1
Khoảnh khắc nam nhân viên nhà ga lao như bay tới cứu cậu bé bị ngã xuống đường ray xe lửa.

Trong một khoảnh khắc xuất thần, một nhân viên của nhà ga đã lao nhanh xuống đường ray và chạy như bay tới nhấc cậu bé lên sân ga và anh cũng kịp thoát thân.

Toàn bộ sự việc chỉ diễn ra trong chưa đầy 10 giây và anh đã giải cứu thành công cậu bé. Sau đó, nhân viên này cũng chạy tới để kiểm tra xem cậu bé có bị thương hay không.

Bộ trưởng Đường sắt Ấn Độ Piyush Goyal đã đăng lại đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc lên Twitter và ca ngợi hành động anh hùng của nhân viên nhà ga.

“Anh ấy đã có một hành động dũng cảm, không màng tới tính mạng để cứu sốn cậu bé”, ông Piyush Goyal nói.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN