Thế Giới

Nhân viên bệnh viện đánh đập dã man bệnh nhân trong phòng tra tấn bí mật gây phẫn nộ

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Video bị rò rỉ cho thấy một nhân viên bệnh viện đánh đập bệnh nhân trong căn phòng bí mật. Đáng phẫn nộ hơn khi hành vi này đã diễn ra nhiều năm mà không bị phát hiện hay tố giác.

Phòng tra tấn bí mật của Zohaib Malik, giám sát viên an ninh bệnh viện ở Lahore, Pakistan, bị cảnh sát phanh phui sau khi các video bị rò rỉ trên MXH cho thấy anh ta "trừng phạt" bệnh nhân trong khuôn viên bệnh viện.

Theo cảnh sát, Malik là "chủ mưu" vụ lạm dụng diễn ra tại Bệnh viện Mayo ở Lahore.

Các video về cảnh tra tấn bị rò rỉ trên mạng xã hội, khiến cảnh sát phải vào cuộc. Chúng video được quay trong một căn phòng bí mật trong khuôn viên bệnh viện.

Trong đoạn phim bị rò rỉ, Malik dùng giày đánh một người đàn ông đang tìm cách chống cự trên sàn nhà. Trong một video khác về vụ lạm dụng, một người đàn ông bị giật tóc trước khi Malik tiếp tục đánh anh ta nhiều lần.

Cảnh sát đã thu thập bằng chứng về vụ lạm dụng trong 3 tháng qua nhưng được biết Malik đã làm việc tại bệnh viện này 10 năm.

Malik sẽ đánh đập những người bệnh mà anh ta nghi có hành vi sai trái hoặc trộm cắp.

Theo giám đốc cảnh sát thành phố Lahore, Rizwan Tariq, Malik cho mình quyền hành động như một thẩm phán bên trong "phòng xử án". "Anh ta sẽ bắt người đó và chất vấn họ. Anh ta sẽ dùng đến bạo lực nếu nhận câu trả lời không đúng ý của anh ta", giám đốc cảnh sát cho hay.

Tariq nói thêm rằng hầu hết những người mà anh ta tra tấn là "các nhóm người nghèo" và một số người vô gia cư. Đây cũng là lý do không ai dám lên tiếng về vụ lạm dụng nghiêm trọng này.

Cảnh sát không biết lý do tại sao các vụ việc được ghi hình lại, nhưng tin rằng việc này để phục vụ mục đích giải trí cho Malik.

Cảnh sát nghi ngờ các nhân viên khác trong bệnh viện là đồng phạm của Malik.

Theo 24NewHD TV, Giám đốc Y tế Bệnh viện Mayo, bác sĩ Iftikhar đã đình chỉ Malik sau khi các video bị lan truyền.

Một ủy ban điều tra đã được thành lập để làm rõ thêm vấn đề.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN