Thế Giới

Chú rể ôm người yêu cũ ngay trong đám cưới, biểu cảm của cô dâu mới thực sự gây sốc

Hà Phương
Chia sẻ

Saostar - Mặc dù đang đón tiếp khách và đứng bên cạnh cô dâu nhưng chú rể vẫn ôm eo và lau nước mắt cho người yêu cũ của mình.

Trong đám cưới, nhiều người thường không mời người yêu cũ của mình tới tham dự để tránh xảy ra những tình huống khó xử có thể xảy ra. Tuy nhiên, do sau khi chia tay vẫn giữ mối quan hệ xã hội bình thường nên một số người vẫn mời người yêu cũ của mình tới chung vui. 

Mới đây, một chàng rể ở Indonesia đã mời bạn gái cũ của anh ta tới tham dự lễ cưới, điều đáng nói hơn là anh lại có những cử chỉ thân mật với bạn gái ngay trước mặt cô dâu. Theo đó, đám cưới này được tổ chức ở thành phố Padang, Tây Sumatera, Indonesia.

Video: Chú rể ôm người yêu cũ ngay trong đám cưới, biểu cảm của cô dâu mới thực sự gây sốc

Những hình ảnh về đám cưới này lần đầu được đăng tải trên Tik Tok bởi tài khoản có tên @ftriandika và sau đó lan truyền khắp mạng xã hội. Đoạn video cho thấy, cặp cô dâu chú rể trong trang phục cưới truyền thống màu đỏ, đeo trang sức vàng rực rỡ đang tươi cười đứng chào quan khách.

Tuy nhiên, bầu không khí vui tươi bỗng chốc bị phá vỡ sau sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt. Đó không phải ai khác mà chính là người yêu cũ của chú rể.

Chú rể ôm eo người yêu cũ ngay trong đám cưới.

Cô gái gái này mặc bộ đồ truyền thống batik của Indonesia là một chiếc váy ren màu trắng đen và đội khăn trùm đầu màu đen. Khi thấy chú rể hạnh phúc đứng bên cạnh cô dâu, cô gái này lại không hề biết ý, liền nép bên cạnh chú rể rồi khóc lóc nức nở.

Lúc này, chú rể liền lấy tay lau nước mắt cho bạn gái cũ, thậm chí anh còn vòng tay qua ôm eo an ủi cô. Chứng kiến cảnh tượng này, cô dâu đứng bên cạnh không thể không cảm thấy khó chịu, “nhức mắt”. Cô dâu bắt đầu tỏ thái độ không hài lòng, khuôn mặt lạnh lùng như đang kìm nén sự tức giận trong lòng.

Biểu cảm của cô dâu gây sốt MXH.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận: “Cô dâu sẽ cảm thấy như thế nào? Chú rể kia tại sao lại hành động như thế chứ?”, “Chắc cô dâu kia đang tức giận lắm đấy”,…

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại lên tiếng khen ngợi cô dâu, cho rằng cô dâu thật thông minh khi không ngoái đầu nhìn cảnh chú rể ôm eo người yêu cũ. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN