Thế Giới

Người phụ nữ ở Trung Quốc cầm dép đánh con vì bực tức với chồng gây phẫn nộ

Theo 163
Chia sẻ

Saostar - Mặc cho con nhỏ đang gào khóc thảm thiết, người phụ nữ vẫn liên tiếp dùng dép đánh vào mặt con.

Vào ngày 16/7, một đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ ở thành phố Hà Nguyên, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, dùng dép đánh một đứa trẻ đang nằm trên giường lan truyền trên mạng xã hội.

Người phụ nữ này liên tiếp dùng dép đánh vào mặt đứa trẻ sơ sinh mặc kệ bé đang gào khóc thảm thiết. Vừa đánh, cô ta vừa hét: “Nó sẽ chết và tôi cũng sẽ đi tù”. Trong 15 giây ngắn ngủi, người phụ nữ đã đánh đứa trẻ tới 13 lần cho đến khi bé ngừng khóc.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành động mất nhân tính của người phụ nữ, đồng thời kêu gọi cảnh sát nhanh chóng điều tra vụ việc có tính bạo hành này.

Khoảnh khắc người phụ nữ dùng dép đánh liên tiếp vào mặt con.

Tối 17/7, Văn phòng Công an huyện Đông Viễn, thành phố Hà Nguyên, đã phát đi thông báo về vụ việc. Cảnh sát cho biết, người phụ nữ trong đoạn video họ Liêu, chị ta đã đánh con ruột của mình chỉ vì mâu thuẫn với chồng. Người quay lại đoạn video đó chính là con gái của cô.

Vào 14h ngày 16/7, chị Liêu xảy ra cãi vã với chồng nên ôm con trai sang nhà con gái. Tại đây, chị ta đã ra tay đánh đập con nhỏ. Con gái chị ta quay lại sự việc rồi đăng tải lên mạng xã hội thay vì can ngăn mẹ.

Vào 22h tối cùng ngày, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ chị Liêu và con gái của chị ta. Bé trai được đưa tới bệnh viện kiểm tra nhưng may mắn không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Theo

163

BÌNH LUẬN