Thế Giới

Thế Giới

Người phụ nữ giả làm đàn ông suốt 36 năm vì lý do xúc động

Song Long
Chia sẻ

Câu chuyện của người phụ nữ khiến nhiều người ủng hộ.

Sau khi chồng qua đời vì đau tim, một phụ nữ Ấn Độ đã dành 39 năm đóng giả đàn ông để có thể một mình nuôi con gái trong một xã hội gia trưởng.

S Petchiammal mới kết hôn được 15 ngày thì chồng cô qua đời sau khi chống chọi với một cơn đau tim nghiêm trọng. Khi đó cô 20 tuổi và đang mang thai con gái. Ngay sau khi sinh con, cô bắt đầu làm nhiều công việc khác nhau để kiếm sống, nhưng việc nuôi con như một bà mẹ đơn thân ở ngôi làng Katunayakkanpatti, bang Tamil Nadu, một xã hội gia trưởng thống trị, gặp vô vàn khó khăn.

Người phụ nữ trẻ làm công việc tại các công trường xây dựng, khách sạn và quán trà, nhưng cô phải đối mặt với quấy rối và chế nhạo tình dục mỗi ngày, vì vậy một ngày S Petchiammal quyết định mình cần phải thay đổi lớn.

Một ngày nọ, S Petchiammal đến Đền Tiruchendur Murugan ở Tiruchendur, cắt tóc ngắn, thay sari bằng áo sơ mi và lungi, và đổi tên thành "Muthu". Nhưng để danh tính mới thực sự tạo ra sự khác biệt, cô và con gái phải bắt đầu sống ở một nơi mới.

Người phụ nữ giả làm đàn ông suốt 36 năm vì lý do xúc động Ảnh 1
S Petchiammal giả làm đàn ông hơn 30 năm để nuôi con gái.

“Chúng tôi đã tái định cư ở Kattunayakkanpatti hơn 20 năm trước”, người phụ nữ gần đây nói với The New Indian Express. “Chỉ những người thân ruột thịt của tôi ở quê nhà và con gái tôi mới biết tôi là phụ nữ. Tôi đã làm đủ mọi công việc, từ làm họa sĩ, thợ pha trà, thợ làm parotta cho đến công việc kéo dài 100 ngày. Tôi tiết kiệm từng xu để đảm bảo cuộc sống an toàn và đảm bảo cho con gái mình ”.

Người phụ nữ giả làm đàn ông suốt 36 năm vì lý do xúc động Ảnh 2
Diện mạo hồi trẻ của S Petchiammal (phải) và sau khi cô ggiar làm đàn ông.

Thật đáng kinh ngạc, S Petchiammal đã cố gắng duy trì diện mạo đàn ông trong hơn ba thập kỷ. Giờ đây, cô con gái Shanmugasundari của cô đều đã lớn và đã lập gia đình nên cô không cần phải giấu giếm nữa. Cô đã tiết lộ danh tính thật của mình và nhận được sự tán dương của hàng triệu người trên khắp Ấn Độ. Tuy nhiên, cô ấy không muốn quay lại cuộc sống trước đây.

Vì đóng vai một người đàn ông trong hơn 36 năm để đảm bảo cuộc sống an toàn cho con gái mình, người phụ nữ muốn ở lại Muthu cho đến ngày qua đời.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN