Thế Giới

Bạn nhờ cất 'túi thịt' nhưng cả năm chưa tới lấy, người phụ nữ vội báo cảnh sát khi biết thứ bên trong

An Chi
Chia sẻ

Người phụ nữ vô cùng kinh hãi, lập tức gọi báo cảnh sát khi biết “túi thịt” mà bạn nhờ bà cất trong tủ đông suốt một năm nay thực chất là gì.

Susy Costa, 56 tuổi, là một bà nội trợ sống tại thành phố Belo Horizonte, bang Minas Gerais, Brazil. Người phụ nữ này thường xuyên đến nhà thờ và cách đây hơn 1 năm, bà đã làm quen được một người bạn khi tới nhà thờ. Đó là một người phụ nữ trẻ tuổi tên là Grazi. 

Bà Costa cho biết, bà không biết tên đầy đủ của Grazi là gì nhưng cả hai thường xuyên liên lạc với nhau qua WhatsApp. Vào thời điểm đó, Grazil dường như đang mang thai con của bạn trai và cô đang cố che giấu chiếc bụng bầu bằng thắt lưng, nhưng việc này không thể qua được mắt bà Costa. 

Bà Susy Costa được bạn gửi nhờ một "túi thịt" từ cách đây 1 năm. 

Vào một hôm, Grazil mang một “túi thịt” đến nhà thờ và nhờ bà Costa cất giữ hộ cô trong tủ đông nhà bà. Tuy nhiên, mãi mà Grazil vẫn không chịu tới lấy “thịt” về. 

Bực tức, người phụ nữ liền nhắn tin hỏi Grazil rằng cô có tới lấy “thịt” về không, nếu không thì để cô vứt đi. Tuy nhiên, Grazil lại nhất quyết không cho, cô nhấn mạnh rằng cô sẽ lấy “túi thịt” về, nên bà Costa đành miễn cưỡng giữ lại. Thế nhưng, đã hơn một năm trôi qua mà Grazil vẫn chưa xuất hiện. 

Đối phương chắc chắn sau này sẽ đến lấy nên bà đành miễn cưỡng giữ "túi thịt" lại. Ảnh minh họa

Vào tối 30/11 vừa qua, bà Costa dọn tủ nên đành lấy “túi thịt” mà bạn gửi đặt ra ngoài. Không ngờ rằng, khi “túi thịt” rã đông ra, bà Costa lại phát hiện có một bàn chân người trong đó. Khi nhìn vào bên trong để xem đó là gì, bà Costa đã vô cùng kinh hãi, lập tức gọi báo cảnh sát. 

Hóa ra, bên trong là một bé gái sơ sinh, được cho là con của người phụ nữ tên Grazil kia. Thi thể này sau đó được đưa tới nhà xác để khám nghiệm tử thi. 

Không ngờ "túi thịt" đó là chính là thi thể của một đứa trẻ sơ sinh. 

Cảnh sát cho rằng, do mang thai ngoài ý muốn và chưa lập gia đình nên Grazil đã làm như vậy để che giấu tội ác của mình. Hiện chưa có thêm thông tin gì về nơi ở của người phụ nữ này, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN