Thế Giới

Người đàn ông mặc quần đùi, đi chân trần tới bệnh viện, nguyên nhân phía sau khiến nhiều người xúc động

Theo Weibo
Chia sẻ

Saostar - Người đàn ông ăn mặc trông có vẻ lố lăng xuất hiện ở bệnh viện khiến nhiều người tò mò nhưng biết thực hư câu chuyện phía sau ai cũng cảm động.

Mới đây, mạng xã hội Weibo xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông mặc quần đùi đang đứng làm thủ tục trong bệnh viện. Theo đó, đoạn video này được quay lại vào tối 21/4 vừa qua tại Bệnh viện Trú Mã Điếm thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Đoạn video cho thấy, người đàn ông này mặc một chiếc áo sơ mi dài tay màu đen trông rất lịch sự. Tuy nhiên, khi nhìn xuống phần dưới thì khiến nhiều người không khỏi ngao ngán, vì anh đang mặc quần đùi bó sát cơ thể, trông giống như quần lót nam và chân không đi dép. Anh đang đứng làm thủ tục tại quầy. 

Tuy nhiên, mọi việc đều có lý do của nó. Không phải người đàn ông này cố tình ăn mặc như vậy mà là vì anh quá vội khi đưa con tới bệnh viện.

Theo đó, người đàn ông trong đoạn video họ Trần. Lúc hơn 1h sáng, con gái 3 tuổi của anh đột nhiên lên cơn co giật, sùi bọt mép. Không kịp suy nghĩ gì nhiều, anh liền lấy chăn quấn quanh người con gái để giữ ấm rồi ôm con, chạy thục mạng tới bệnh viện. 

Người đàn ông mặc quần đùi như quần lót nam đang làm thủ tục tại bệnh viện. 

Vừa vào tới bệnh viện, anh đã gọi các y bác sĩ đề tìm kiếm sự giúp đỡ. Thậm chí, anh còn khóc lóc vì lo lắng cho sức khỏe của con gái. Chị Nhâm, người quay lại đoạn video cho biết, chị cũng đưa con tới bệnh viện cấp cứu lúc hơn 1h sáng và chị rất đồng cảm với ông bố này. 

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cảm động trước tình cảm của người đàn ông dành cho con, số khác lại đồng cảm với trường hợp của anh vì họ từng rơi vào cảnh này. Một số người bình luận:

“Làm cha rồi mới hiểu, lúc đó chỉ mong nhanh nhanh đưa con tới bệnh viện chứ chú ý gì tới vẻ bề ngoài nữa đâu”,

“Ai không biết cứ nghĩ anh này ăn mặc lố lăng, phản cảm, nhưng ai rơi vào trường hợp giống anh ấy mới thấy đồng cảm”.

Chia sẻ

Theo

Weibo

BÌNH LUẬN