Ngay lúc này, lễ cưới được hàng triệu người dân Anh mong chờ đang diễn ra. Khoảng 100.000 người đã có mặt tại lâu đài Windsor để cùng chung vui với Hoàng tử Harry và người chuẩn bị làm công nương Meghan Markle.

Được biết Harry và Markle đã mời 2000 người tham dự ngày trọng đại của mình, bao gồm các chính khách, ngôi sao nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Thậm chí bạn gái cũ của hoàng tử cũng được mời đến đây.

Nhiều người dự đoán đây là đám cưới hoàng gia lớn nhất lịch sử nước Anh, với hơn 21 triệu lượt xem truyền hình trực tiếp lễ cưới trên TV tại Anh và 23 triệu lượt xem tại Mỹ. Đám cưới hoàng gia giữ kỷ lục trước đó là lễ cưới của Công nương Kate và Hoàng tử William.

Hãy cùng nhìn lướt qua hình ảnh của dàn khách mời hạng A trong đám cưới lịch sử này trước khi cặp tình nhân nổi tiếng chính thức nên duyên vợ chồng.

Dẫn đầu dàn khách mời hạng A là vợ chồng Victoria Beckham. Dẫn đầu dàn khách mời hạng A là vợ chồng Victoria Beckham.
Và nam diễn viên từng đoạt giải Oscar George Clooney với vợ là Amal Clooney - nữ luật sự nhân quyền nổi tiếng. Và nam diễn viên từng đoạt giải Oscar George Clooney với vợ là Amal Clooney - nữ luật sự nhân quyền nổi tiếng.
Quang cảnh bên trong nhà nguyện thánh George. Quang cảnh bên trong nhà nguyện thánh George.
Hai vợ chồng Clooney được nhiều tạp chí thời trang đánh giá là một trong những vị khách mặc đẹp nhất hôm nay. Hai vợ chồng Clooney được nhiều tạp chí thời trang đánh giá là một trong những vị khách mặc đẹp nhất hôm nay.
Tất nhiên hai vợ chồng Beckham cũng chẳng kém cạnh với phong cách quý phái chẳng kém gì các nhân vật trong gia đình hoàng gia. Tất nhiên hai vợ chồng Beckham cũng chẳng kém cạnh với phong cách quý phái chẳng kém gì các nhân vật trong gia đình hoàng gia.
Em gái công nương Kate, Pippa Middleton cùng chồng có mặt tại nhà thờ từ rất sớm. Em gái công nương Kate, Pippa Middleton cùng chồng có mặt tại nhà thờ từ rất sớm.
Earl Spencer, chú của Hoàng tử Harry đi cùng với vợ, hai vợ chồng ông Spencer cũng đến nhà nguyệt từ buổi sáng. Earl Spencer, chú của Hoàng tử Harry đi cùng với vợ, hai vợ chồng ông Spencer cũng đến nhà nguyệt từ buổi sáng.
Trong danh sách khách VIP không thể thiếu cái tên Oprah Winfrey, người dẫn chương trình nổi tiếng từng đoạt giải Emmy. Trong danh sách khách VIP không thể thiếu cái tên Oprah Winfrey, người dẫn chương trình nổi tiếng từng đoạt giải Emmy.