Saostar
, ngày tháng ,

Nam phóng viên Hàn bật cười khi bị hai fan nữ hôn trộm lúc đưa tin World Cup

Amazing

Một nam phóng viên của kênh truyền hình Hàn Quốc bị hai fan nữ hôn liên tiếp khi đang đưa tin về World Cup ở Nga nhưng không hề tỏ ra khó chịu vì bị quấy rầy.

Video:  Nam phóng viên không nhịn được cười khi hai fan nữ liên tiếp hôn vào má anh. (Nguồn: The Sun)

Kwon Qwal Yel, phóng viên của kênh MBN Hàn Quốc, giữ được bình tĩnh khi được fan nữ Nga đầu tiên hôn trộm lên má nhưng đến lần thứ hai thì không nhịn được cười, khiến phần đưa tin bị gián đoạn. Sự việc xảy ra khi phóng viên Kwon đang ghi hình trực tiếp trên đường sau một trận đấu ở World Cup đang diễn ra tại Nga.

Mùa World Cup năm nay ghi nhận nhiều vụ CĐV quấy rối các phóng viên nữ đang tác nghiệp tại hiện trường. Mới tuần trước, nữ nhà báo Tây Ban Nha Maria Gomez bị một fan nam hôn trộm rồi bỏ chạy. “Thôi đi. Tôi không thấy có gì hài hước ở đây”, Gomez bực tức nói.

Trước đó, phóng viên người Colombia Julieth Gonzalez Theran của kênh Deutsche Welle phiên bản tiếng Tây Ban Nha khi đưa tin trực tiếp từ Moscow vào ngày khai mạc World Cup, bị một người hâm mộ quấy rối và sờ soạng.

Agos Larocca, một nhà báo người Argentina đang làm việc cho kênh ESPN, cũng báo cáo về một sự cố tương tự khi đang đưa tin trực tiếp từ bên ngoài sân vận động Nizhny Novgorod.

Tin liên quan
Đột kích quán cà phê, triệt phá ổ cá độ bóng đá hàng tỷ đồng trong đêm Chung kết World Cup
Đột kích quán cà phê, triệt phá ổ cá độ bóng đá hàng tỷ đồng trong đêm Chung kết World Cup “Đột kích” vào một quán cà phê trong đêm chung kết World cup 2018, lực lượng ...

World Cupphóng viên bị hôn trộmbị hôn trộm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác