Meghan và Harry sắp ra sách 'kể xấu' William

Thanh VânĐăng lúc

Harry và Meghan lại chuẩn bị gây nên một đợt sóng gió mới với việc xuất bản quyển sách "bêu xấu" anh trai William.

Trong quyển sách mang tên Finding Freedom dự kiến xuất bản vào tháng 8, Harry và Meghan sẽ hé lộ mối quan hệ căng thẳng giữa hai người với Công tước xứ Cambridge suốt thời gian qua. Trước tình thế đó, nhân viên phục vụ cho hoàng gia lo ngại rằng đây sẽ là "quả bom" nhắm vào các thành viên hoàng tộc nói chung và William nói riêng.

"Các nhân viên đang đau đầu dự đoán Finding Freedom sẽ đắp nặn hình tượng gì cho Hoàng tử William, khi anh đã bị gọi là 'kẻ lạnh lùng và thiếu lòng cảm thông' trong quyển sách đó. Đội ngũ nhân viên đã tiến hành họp khẩn để thương thảo biện pháp ứng phó trong hoàn cảnh tồi tệ nhất", trích lời biên tập viên Russell Myers của đài ITV.

"Hai tác giả cộng tác với Harry và Meghan viết nên quyển sách này đã có cơ hội tiếp xúc với những người thân cận cùng vợ chồng Công tước, thực hiện hơn 100 cuộc phỏng vấn. Đây là cơ hội tốt cho Harry và Meghan, nhưng sẽ là ngọn giáo đe dọa đến danh tiếng của các thành viên còn lại trong hoàng gia".

Một nguồn tin bổ sung: "Những người trong cuộc lo rằng quyển sách trên sẽ chỉ được viết dựa trên lập trường chủ quan của Harry và Meghan, cũng có nghĩa là nó sẽ chứa nhiều thông tin và quan điểm bất lợi cho William. Hành vi bôi nhọ gia tộc này không nên được truyền bá rộng rãi, càng không nên xuất hiện trong mối quan hệ của các thành viên hoàng thất. Sự ra đời của quyển sách này sẽ bôi tro trát trấu vào mặt hoàng gia, chỉ sau màn phỏng vấn gây chấn động của Công nương Diana năm đó".

Từ khi tuyên bố rời hoàng gia và bày tỏ nguyện vọng được tự chủ tài chính, Harry và Meghan đã chuyển đến sinh sống tại Los Angeles (Mỹ). Nữ công tước xứ Sussex cũng đang khởi kiện Associated Newspapers, công ty chủ quản của báo Mail on Sunday MailOnline, vì công bố đoạn trích trong lá thư cô gửi cho bố vào tháng 2/2019.

BÀI VIẾT

Thanh Vân

TIN TÀI TRỢ