Thế Giới

Meghan ôm bụng bầu tái xuất, nhưng mọi người chỉ tập trung vào chi tiết này

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Trong lần xuất hiện gần đây nhất, Meghan đã đeo chiếc đồng hồ của mẹ chồng quá cố.

Trong lần xuất hiện gần đây nhất trên chương trình Vax Live, Meghan đã đeo chiếc đồng hồ Cartier Tank Française nổi tiếng của mẹ chồng quá cố, Công nương Diana. Trước đó vào tháng 10/2020, Meghan từng đeo món trang sức trên để chụp bộ ảnh chân dung cùng Harry sau khi tuyên bố rời hoàng gia.

Thân phụ của cố Công nương, tức Bá tước Spencer, đã tặng con gái chiếc đồng hồ tinh tế này. Suốt thập niên 90, đây là món trang sức luôn đồng hành cùng Vương phi xứ Wales trong các sự kiện trước công chúng. Đến khi bà qua đời, chiếc đồng hồ này vốn được trao cho Hoàng tử William, nhưng vào năm 2009, anh đưa nó cho em trai Harry.

Chiếc đồng hồ xuất hiện trên cổ tay Meghan được cho là động thái mới nhất của nữ diễn viên để tỏ lòng tôn trọng gia đình chồng. Khi đeo trang sức của mẹ chồng quá cố, một người được xem như "tượng đài" trong lòng công chúng về hoàng gia Anh, Meghan đã chứng minh cô vẫn trân trọng sự kết nối với nhà chồng và quan tâm đến họ.

Vax Live là buổi hòa nhạc quy tụ nhiều ngôi sao và nhân vật có sức ảnh hưởng, diễn ra tại sân vận động Lo-Fi của Los Angeles (Mỹ). Dù không thể đồng hành cùng Harry do bụng bầu đã lớn, nhưng Meghan cũng tự quay một đoạn video gửi đến chương trình để ủng hộ. Trong đó, cô phát biểu về tầm quan trọng của việc tiêm vaccine và quyền bình đẳng cho nữ giới.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Theo

Mirror