Thế Giới

Thế Giới

Mẹ ngủ gục bên quan tài con gái tử nạn, lời tâm sự khiến nhiều người xót xa

Song Long
Chia sẻ

Người mẹ, vì quá nhớ nhung con gái, đã ngủ gục bên quan tài của con mình sau khi cô gái 22 tuổi thiệt mạng trong vụ tai nạn do một tài xế say xỉn điều khiển.

Bà Claire Danks và con gái.

Bà Claire Danks ở Soham, Cambridge (Anh) nói cuộc đời mình "vỡ vụn thành từng mảnh" sau cái chết của con gái Lauren. Cô gái tuổi đôi mươi qua đời trên đường đi làm về sau khi bị tài xế Nelson Curtis đâm trúng. Lúc đó ông ta lái xe với tốc độ 104 km/h và còn say xỉn. Curtis đã uống 10 vại bia hơn 9 giờ trước khi đâm vào Lauren.

Tài xế 64 tuổi, người từng có 2 tiền án về tội lái xe khi uống rượu, bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn.

Ngày hôm đó, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Lauren, đang trở lại nơi làm việc sau ca làm muộn đầu tiên của cô sau khi được thăng chức tại một spa ở hạt Suffolk. 

Tài xế Nelson Curtis đâm chết cô gái trong lúc say xỉn

Mới đây, vào dịp Giáng sinh, bà Claire, 47 tuổi, đã lên tiếng chia sẻ về nỗi đau mất con.

Người mẹ đau đớn nói: "Biết tin con gái đã qua đời sau vụ tai nạn cũng giống như việc thả quả bom và biến cuộc sống của chúng tôi thành từng mảnh. Nỗi đau là không thể tưởng tượng và không có gì có thể bù đắp được".

Chúng tôi nghĩ về Lauren mỗi ngày và từng có với nhau nhiều kỷ niệm tuyệt vời. Nhưng còn rất nhiều thứ nữa mà chúng tôi không thể có được. Chúng tôi sẽ không thấy con gái kết hôn, con bé sẽ không bao giờ có con. Chúng tôi thậm chí không biết con bé bây giờ trông như thế nào nữa".

Bà nói chuyện xảy ra đêm đó "ám ảnh gia đình bà mỗi ngày". "Xin đừng là nguyên nhân gây ra thảm kịch cho gia đình khác. Vui lòng không uống rượu và lái xe", bà Claire nhắn nhủ.

Lauren bị ô tô do tài xế Curtis tông tử vong vào tháng 11 năm 2016, khi cô đang lái chiếc A11 trên đường Red Lodge ở Suffolk. Cha của cô gái, ông Robert, tình cờ thấy vụ tai nạn của con gái sau khi ông ra ngoài tìm kiếm cô.

Ông Robert vô cùng đau khổ gọi điện cho vợ mình để nói rằng “Lauren đã bị giết trong một vụ tai nạn xe hơi”, trong khi tài xế thì bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Chiếc xe gây tai nạn.

Bà Claire đã ngủ trên sàn nhà bên cạnh quan tài của con gái vào đêm trước đám tang. Cả gia đình nạn nhân, gồm bố Robert và các em Kieran, Bobby và Jayden, đã đưa quan tài Lauren về nhà. “Tôi chỉ muốn cả sáu chúng tôi được ở bên nhau lần cuối cùng lần cuối. Trái tim tôi lại tan vỡ, khi nhìn các con trai trò chuyện với chị gái đang nằm trong quan tài".

Gây tai nạn và bỏ trốn, tài xế Curtis lĩnh án 7 năm tù.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN