Thế Giới

Thế Giới

Thấy con dâu bầu bí ăn món sườn còn thừa, mẹ chồng điên tiết đánh chửi, hôm sau còn hành động côn đồ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Không thể chịu đựng được mẹ chồng hung hăng ghê gớm này, con dâu đã bỏ về quê. Tuy nhiên hôm sau cô lại rất sốc khi mẹ chồng xuất hiện trước nhà cùng 1 đám người.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền câu chuyện ghê rợn giữa mẹ chồng và con dâu khiến nhiều người bức xúc.  

Theo đó, Sun Qian và chồng là Yang Qiang đã kết hôn được 17 năm nhưng mối quan hệ của cô và mẹ chồng luôn bất hòa. Mặc dù Yang Qiang cũng thường xuyên đứng ra xoa dịu thái độ của cả hai bên nhưng kết quả vẫn là một mớ hỗn độn khiến anh mệt mỏi.  

Thấy con dâu bầu bí ăn món sườn còn thừa, mẹ chồng điên tiết đánh chửi, hôm sau còn hành động côn đồ Ảnh 1
Vợ chồng Sun Qian nói về cuộc sống hôn nhân khi ở chung với bố mẹ chồng. (Ảnh: Sohu)

Nói về cuộc sống giữa mình và mẹ chồng, Sun Qian cho biết 17 năm qua cô không hề cảm nhận được 1 chút tình cảm nào mẹ chồng dành cho mình. Cô và mẹ luôn xảy ra xung đột. Đỉnh điểm nhất là khi cô đang mang bầu bé thứ 2, cuộc xung đột giữa 2 người khiến cô rất đau lòng và muốn buông xuôi tất cả.  

Lúc này, Sun Qian mang đang mang bầu ở tháng thứ 5. Hôm đấy, vợ chồng Sun Qian từ quê về lại nhà, bố chồng đã lái xe đi đón hai người. Trên đường, ông vui vẻ nói với con dâu hôm nay ở nhà có món sườn nướng rất ngon, con dâu đang mang bầu thì lát nữa ăn tẩm bổ nhiều một chút.  

Thấy con dâu bầu bí ăn món sườn còn thừa, mẹ chồng điên tiết đánh chửi, hôm sau còn hành động côn đồ Ảnh 2
Sun Qian buồn rầu chia sẻ 17 năm qua cô và mẹ chồng chưa hề hòa thuận. (Ảnh: Sohu) 

Tuy nhiên khi trở về nhà thì Sun Qian chẳng thấy miếng sườn nào trên bàn. Cô gọi điện hỏi mẹ chồng thì bà đáp: "Không còn miếng sườn nào cả".  

Vì chưa có gì vào bụng và cũng đang thèm ăn sườn nên mẹ bầu đã nhờ chồng đi tìm xem còn miếng sườn dự trữ nào không. Cuối cùng chồng cô đã tìm được một bát sườn được cất trong tủ lạnh. Hai vợ chồng vui vẻ mang ra ngoài ăn.  

Chiều đến khi mẹ chồng đi chơi về, bà đã rất tức giận khi thấy đống sườn đang ăn dở trên bàn. Mẹ chồng mắng Sun Qian như tát nước.  

Bà nói: "Mẹ đã nói là hết sườn rồi mà, sao con lại mang chúng ra ăn, thật là xấu hổ". Mẹ chồng tiếp tục chửi mắng cô con dâu thêm nhiều điều nhỏ nhặt nữa. Cứ lẽo đẽo theo cô từ nhà bếp đến phòng ngủ chỉ để chửi.  

Thấy con dâu bầu bí ăn món sườn còn thừa, mẹ chồng điên tiết đánh chửi, hôm sau còn hành động côn đồ Ảnh 3

Thậm chí, mẹ chồng còn cố tình xô ngã Sun Qian trong phòng ngủ trong khi cô ấy đang mang thai.

Không kiềm chế được nữa,  Sun Qian đã nắm lấy tóc của mẹ chồng. Càng phẫn nộ, bà mẹ chồng lao vào đánh con dâu tới tấp.  

Vì sợ sẽ ảnh hưởng đến cái thai trong bụng nên Sun Qian liền hét lớn kêu cứu. Chồng và bố chồng lúc này mới tá hỏa chạy lại kéo 2 người ra khỏi nhau.  

Sau vụ xô xát, cả hai bên nội ngoài đều tức giận. Sun Qian và chồng đã về quê.

Nhưng sự việc chưa hề được kết thúc ở đấy. Khoảng tối ngày hôm sau, mẹ chồng cô lại xuất hiện trước cửa nhà ngoại. Bà thực sự đã gọi 7-8 người đàn ông đến nhà cô để phân bua phải trái. Cũng chẳng cần biết là con dâu tâm trạng và cơ thể của con dâu ra sao, mẹ chồng cùng đám người này trực tiếp xông vào cửa và dọa đánh Sun Qian.  

Còn chồng cô bị đám người kia kiểm soát nên cũng không thể làm gì được. Nhà lại chẳng có ai, Sun Qian đã quyết định gọi cảnh sát tới giải quyết.  

Thấy con dâu bầu bí ăn món sườn còn thừa, mẹ chồng điên tiết đánh chửi, hôm sau còn hành động côn đồ Ảnh 4
Yang Qiang - người chồng chung sống với Sun Qian 17 năm. (Ảnh: Sohu) 

Sau khi sự việc được giải quyết ổn thỏa. Mẹ chồng cô vẫn yêu cầu Sun Qian phải xin lỗi bà. Chồng cô cũng hùa vào bắt cô phải xin lỗi bà cho xong chuyện. Quá chán nản và tuyệt vọng, Sun Qian đứng dậy bỏ đi, miệng không hé một lời.  

Sự việc trên đã trở thành một tổn thương rất lớn đối với bà bầu Sun Qian. Cô nghĩ đến thái độ của chồng lại càng tủi thân hơn nữa. Anh ta thật nhu nhược, vô dụng, chẳng thể bảo vệ cho mẹ con cô.  

Rốt cuộc Sun Qian hiểu rằng, dù có cô gắn đến mấy thì mối quan hệ này cũng không thể tốt hơn được.  

Sun Qian quyết tâm ly hôn. Biết điều này Yang Qiang năn nỉ nói rằng anh sẽ thay đổi trong tương lai, nhưng có lẽ với Sun Qian điều đó đã là quá muộn.  

Xem thêm: Nghi vợ ngoại tình, chồng 'giăng bẫy', trốn dưới gầm gường bắt gian, kết cục nhận lại thảm thương

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN