Thế Giới

Thế Giới

Mẫu nữ xinh đẹp đoạt mạng chồng sau cú đâm thấu tim

Hà Vy
Chia sẻ

Một người mẫu của tạp chí Vogue đã bị buộc tội đâm chết chồng bằng con dao trong bếp sau cơn cuồng ghen.

Lilia Sudakova, 26 tuổi, phải đối mặt với 15 năm tù ở Nga, bị buộc tội giết Sergey Popov, 28 tuổi, sau khi anh ta "tán tỉnh" một phụ nữ mà anh ta đưa về từ một quán bar.

Người ta cho rằng Lilia Sudakova đã ghen tuông, xúc phạm rồi dẫn tới vết dao đâm thấu ngực chồng. Nhưng bà Irena Sudakova, mẹ của Lilia khẳng định con gái bà, người từng là nạn nhân của bạo hành gia đình trong nhiều năm, chỉ hành động tự vệ khi đâm Popov.

Mẫu nữ xinh đẹp đoạt mạng chồng sau cú đâm thấu tim Ảnh 1
Lilia Sudakova, người mẫu của tạp chí danh tiếng Vogue bị cáo buộc đâm chết chồng.

Lilia là người mẫu từng xuất hiện trên trang bìa Tạp chí Vogue phiên bản tiếng Nga, cũng như trên trang bìa của nhiều tạp chí ở Italia, Trung Quốc và nhật Bản. Gương mặt của cô cũng được sử dụng quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang của Nga.

Sau khi đâm Popov, Lilia đã gọi xem cấp cứu đưa chồng tới bệnh viện, nhưng anh này qua đời ngay sau đó. Theo báo cáo, Lilia thừa nhận đã đâm người chồng đã chung sống với cô 4 năm. Lilia khai rằng, cô ghen tuông sau khi Popov dẫn theo một cô gái về nhà.

Mẫu nữ xinh đẹp đoạt mạng chồng sau cú đâm thấu tim Ảnh 2
Nạn nhan Popov.

Lilia bị buộc tội ngộ sát và bị giam giữ trước khi được đưa ra xét xử sau hai tháng nữa.

Trên tờ Komsomolskaya Pravda, bà Irena cho biết, Popov đã say rượu rồi đưa một người phụ nữa mà anh ta tán tỉnh ở quán bar về nhà và yêu cầu con gái bà nấu ăn cho họ. Bà Irena dẫn lời một nhân chứng khác trong căn hộ cho biết, Popov đã túm tóc và đạp mạnh vào chân của Lilia.

Popov sau đó đi ra và quay lại thì thấy Lilia đang thái rau để làm Salad. “Nó túm lấy tóc con bé. Lúc ấy, con bé đã đẩy Popov ra và con dao vô tình cắm vào ngực chồng nó”, bà Irena nói.

Mẫu nữ xinh đẹp đoạt mạng chồng sau cú đâm thấu tim Ảnh 3
Mẹ Lilia cho rằng, cô chỉ hành động tự vệ.

Theo bà Irena, đó là “phản ứng tự vệ bản năng” và ban đầu con gái bà nghĩ rằng viết đâm thấu tim chồng “chỉ là một vết cắt”. “Con gái tôi đã run rẩy. Lilia là nạn nhân, đó là một hành động tự vệ”.

Bà Irena cho biết, con rể bà là người “thông minh”, “mê hoặc bằng trí óc” và là một “thiên tài máy tính. Nhưng Popov là một kẻ nghiện rượu, hỡm hĩnh, kiêu ngạo và bà từng chứng khiến Popov nhiều lần đánh đập Lilia.

“Con gái tôi hoàn toàn tỉnh táo”, bà Irena nói, đồng thời khẳng định pháp luật thiên vị đối với các nạn nhân bị bạo hành gia đình ở Nga. “Ở đây, việc tự vệ chỉ được xác định khi một người đàn ông lao vào bạn với một cái rìu trong tay. Tôi hy vọng ít nhất con bé sẽ được hưởng án treo”, bà Irena nói.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

BÌNH LUẬN