saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thế Giới

Lời thú nhận đau lòng của Hoàng tử Harry về những mối tình dang dở trước khi yêu Meghan

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Harry thừa nhận về những khó khăn trong các mối quan hệ hoàng gia cùng những rắc rối trong tình yêu trước khi anh gặp Meghan Markle.

Lời thú nhận đau lòng của Hoàng tử Harry về những mối tình dang dở trước khi yêu Meghan Ảnh 1
Harry và Meghan tiết lộ những gì cặp đôi "phải chịu đựng" khi ở hoàng gia.

Gia đình Hoàng gia Anh vẫn chưa hết thất vọng về nội dung trong cuộc phỏng vấn của Meghan và Harry với người dẫn chương trình Oprah Winfrey hồi đầu tháng. Cặp đôi đưa ra những cáo buộc chống lại hoàng gia, phần lớn trong số đó họ không thể phản kháng do quy định hoàng gia nghiêm ngặt. Tuy nhiên, Hoàng tử William đã lên tiếng nói gia đình anh "hoàn toàn không phân biệt chủng tộc" và Cung điện Buckingham cũng ra tuyên bố phản pháo những cáo buộc của vợ chồng Harry.

Sau cuộc phỏng vấn chấn động, Meghan và Harry đang tiếp tục cuộc sống của họ khi Hoàng tử Harry được giao hai công việc hàng đầu ở Thung lũng Silicon.

Phần lớn cuộc phỏng vấn với Oprah xoay quanh những áp lực căng thẳng mà mối quan hệ của họ phải đối mặt do cuộc sống hoàng gia và sự giám sát của công chúng.

Đấu tranh trong mối quan hệ không phải là một chủ đề mới đối với Harry, Hoàng tử trước đây đã nói rất nhiều về những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp.

Vào năm 2013, trong chuyến lưu diễn đến Afghanistan, Harry đã dành cho Channel 4 một cuộc trò chuyện thẳng thắn, thừa nhận việc tìm kiếm một cô bạn gái là nhiệm vụ khó khăn khi anh là một người của hoàng gia.

“Nếu tìm được người phù hợp và mọi thứ cảm thấy ổn thì cần phải có thời gian, đặc biệt là cho bản thân tôi và anh trai tôi", Hoàng tử Harry nói.

Điều này đúng với bạn gái cũ của anh, Chelsy Davy, người mà Harry đã chia tay chỉ hai năm trước đó.

Đây là một trong những mối quan hệ lâu dài nhất của Harry khi cặp đôi đã gắn bó với nhau trong bảy năm. Họ gặp nhau vào năm 2004 khi Harry đang ở Nam Phi.

Lời thú nhận đau lòng của Hoàng tử Harry về những mối tình dang dở trước khi yêu Meghan Ảnh 2
Hoàng tử Harry từng có thời gian hoạt động quân ngũ tại Afghanistan.

Các nhà bình luận hoàng gia tin rằng Chelsy và Harry sẽ kết hôn, nhưng dự đoán này sai khi cặp đôi chia tay vào năm 2011 sau nhiều năm truyền thông đồn đoán xôn xao.

Sau đó, vào năm 2016, nói về mối quan hệ của họ, Chelsy nói với Daily Mail: “Mọi chuyện diễn ra đầy rẫy với sự điên rồ, đáng sợ và không thoải mái.

"Tôi cảm thấy rất khó khăn khi nó thật tồi tệ. Tôi không thể làm được . Tôi đã cố gắng trở thành một đứa trẻ bình thường và điều đó thật kinh khủng", Chelsy cho hay.

Một kịch bản tương tự sẽ xảy ra khi Harry hẹn hò với Cressida Bonas trong hai năm trước khi mối quan hệ tan vỡ vào năm 2014.

Tác giả hoàng gia Katie Nicholl sau đó đã viết về việc Cressida đã bị "hoàn toàn kinh hãi" sau khi xem Kate, Nữ công tước xứ Cambridge, hoàn thành các nhiệm vụ của hoàng gia trong chuyến lưu diễn.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long