Clip thanh niên liều mạng nằm dưới đường ray khi tàu lao tới. Nguồn: Daily Mail

Alexey Derbilov, 19 tuổi, tự “nhét” mình vào một khoảng trống giữa đường ray tại ga tàu điện ngầm Vystavochnaya ở Moscow, Nga trong một pha mạo hiểm với tính mạng chỉ để câu “like” trên mạng xã hội, Daily Mail ngày 1/5 đưa tin.

Vài giây sau khi thanh niên nằm dưới nằm thẳng dọc theo thanh ray đường tàu, dùng hai tay che đầu, một đoàn tàu lao nhanh tới qua người cậu ta. Đoàn tàu sau đó dừng lại và hành khách xuống sân ga.

Sau khi tàu rời đi, Derbilov bò dậy. Một nữ nhân viên ga tàu hét lên khi thấy thanh niên này đi dọc đường ray sau pha mạo hiểm ban nãy.

Bạn của Derbilov đã ghi lại khoảnh khắc gây sốc này bằng điện thoại. Sau khi video xuất hiện trên mạng xã hội ngày hôm sau, cảnh sát đã bắt giữ thanh niên này vì hành động nguy hiểm.

Giải thích với cảnh sát, Derbilov nói cậu ta làm như vậy chỉ để tăng lượng tương tác trên mạng xã hội và xin lỗi vì hành động này có thể đã gây ảnh hưởng tới những người khác.

Chẳng những gặp rắc rối với cảnh sát, hành động của Derbilov không hề nhận sự ủng hộ trên mạng xã hội khi chỉ một người tên Oleg Svistunov vào bình luận đơn giản nhưng chính xác về video này: “Đồ ngu ngốc!”.