, ngày tháng ,

Lật tẩy thủ đoạn tinh vi: Giấu đồ ăn trộm trong túi áo khoác 'không đáy'

Thế giới

Hai kẻ tình nghi bị giữ lại ở một hàng mỹ phẩm tại Anh sau khi nhân viên bắt được họ giấu rất nhiều hàng hóa trong túi áo khoác.

Cận cảnh số hàng hóa mà hai kẻ trộm nhét trong túi áo.

Tại cửa hàng mỹ phẩm Quality Save ở Salford, Manchester, Anh, hai người phụ nữ bị nhân viên giữ lại sau khi nghi ngờ trộm đồ.

Hình ảnh qua camera an ninh cho thấy khoảnh khắc kinh ngạc. Tất cả số mỹ phẩm mà hai người phụ nữ lấy được đựng đầy một giỏ xách to có giá 200 bảng Anh (gần 7 triệu VND). Điều kỳ lạ là toàn bộ đồ đều được đựng gọn bên trong áo khoác.

“Chiếc áo khoác mà hai người phụ nữ này mặc đã được sửa đổi cấu trúc để đựng được nhiều đồ. Họ đã lấy được lấy nhiều thứ có giá trị cao như thuốc, kem và mỹ phẩm. Cả hai đã bị nhân viên giữ lại trong 3 giờ”, Richard Rudkin, quản lý cửa hàng cho biết.

“Ngày trước, chúng tôi đã bắt được vài trường hợp khách hàng mặc váy maxi với nhiều túi bên trong. Giờ đây, các mánh khóe đã tinh vi hơn trước rất nhiều nên rất khó kiểm soát được tình hình. Tôi nghĩ các cửa hàng nên phát tán hành động đáng xấu hổ này lên các phương tiện truyền thông”, Richard nói thêm.

Cảnh sát sau đó tới tìm hiểu vụ việc nhưng không ai bị bắt giữ.

Hà. (Theo Daily Mail)

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác