Nguồn: www.mirror.co.uk

Một người phụ nữ đã tổ chức đám cưới của mình với người yêu nhưng tất cả không chỉ như vậy.

Beaming Jodi Rose đã mặc một chiếc váy cưới khi cô chính thức thành hôn với đối tác “đẹp trai, mạnh mẽ và cứng rắn” của mình. Lễ cưới được chứng kiến bởi hơn một chục khách mời.

Nhưng bất ngờ chưa, cô lại đang “đứng trên” chú rể suốt buổi lể - vì chú rể của cô chính là cây cầu Le Pont du Diable. Được xây dựng bởi các tu sĩ dòng Biển Đức trong nửa đầu thế kỷ 11, Le Pont du Diable là cầu nối giữa các tu viện tại Aniane và tu viện Gellone tại Saint-Guilhem-le-Désert. Mặc dù sau đó cây cầu đã được mở rộng thêm vài mét vào năm 1770 nhưng nó vẫn giữ được hình dạng ban đầu.

Cô Rose người Úc kết hôn với Le Pont du Diable Bridge - “Cầu nối của quỷ” - tại Céret năm 2013.

Nữ nhạc sĩ đã đi khắp nơi thế giới để ghi lại các âm thanh được tạo ra bởi các rung động của dây cáp cầu trước khi cô ấy gặp “người tình” thực sự của mình.

Jodi Rose đã nói về niềm vui của cô khi kết hôn với cây cầu Pháp. Jodi Rose đã nói về niềm vui của cô khi kết hôn với cây cầu Pháp.
Pont du Diable được mô tả là “đẹp trai, mạnh mẽ và cứng cáp” Pont du Diable được mô tả là “đẹp trai, mạnh mẽ và cứng cáp”

Và cô đã mô tả ngày trọng đại ấy của cô ấy trong chương trình tối “Sunday Night in Australia” rằng: “Tôi thực sự khá lo lắng… Tôi cảm thấy mình như một cô dâu. Tôi đã có được ngày cưới theo kiểu công chúa của tôi rồi”.

Cô thậm chí còn chuẩn bị đến mức có một chiếc nhẫn cưới khổng lồ được làm cho cây cầu, và nó vẫn còn ở nguyên vị trí đó.

Cô Rose nói trong một bài đăng trên blog vào thời điểm đó rằng: “Anh ấy khiến tôi cảm thấy được kết nối với trái đất này và khiến tôi phải dừng chân khỏi những cuộc lang thang du mục bất tận của mình. Anh ấy kiên cường, ổn định, bám rễ xuống đất, trong khi tôi là dân du mục, bất định, luôn phải rong ruổi đây đó”.

Nữ nhạc sĩ Jodie đã yêu cây cầu và kết hôn với nó vào năm 2013. Nữ nhạc sĩ Jodie đã yêu cây cầu và kết hôn với nó vào năm 2013.

“Anh ấy cho tôi một nơi trú ẩn an toàn, đưa tôi trở lại mặt đất, và sau đó cho phép tôi đi theo con đường của riêng mình, không bao giờ cố trói buộc tôi hoặc gặp khó khăn với nhu cầu hoặc mong muốn của anh ấy. Tôi hết lòng vì anh ấy. Anh ấy hiểu rằng tôi yêu những cây cầu khác - và đàn ông - chúng tôi là một tình yêu bao trùm lên những mơ hồ của cuộc sống, như được vật chất hóa trong dòng xoáy của dòng sông chảy bên dưới cơ thể tráng lệ của anh ấy vậy”.

“Cầu nối của quỷ là tất cả những gì tôi có thể mong muốn ở một người chồng - mạnh mẽ, đáng tin cậy, gợi cảm, tốt bụng và đẹp trai”.

Jodie đã mô tả cuộc sống của cô và “chồng” là cây cầu với một loạt những từ ngữ dùng để tả con người. Người ta gọi đó là hội chứng nhân cách hóa đối tượng - một kiểu hội chứng mà mọi người sẽ liên kết các đối tượng với tính cách và giới tính của con người.