Nhà vệ sinh công cộng đặc biệt này được xây dựng tại khu ngoại ô quận Phù Lăng, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Nhà vệ sinh công cộng đặc biệt này được xây dựng tại khu ngoại ô quận Phù Lăng, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.
Sẽ không có gì đáng nói ngoài việc chúng được xây dựng ngay trên cầu đi bộ. Sẽ không có gì đáng nói ngoài việc chúng được xây dựng ngay trên cầu đi bộ.
Rất nhiều người tìm đến nhà vệ sinh đặc biệt này. Một số người tò mò về việc đường ống thải sẽ dẫn tới đâu? Rất nhiều người tìm đến nhà vệ sinh đặc biệt này. Một số người tò mò về việc đường ống thải sẽ dẫn tới đâu?
Những nhà vệ sinh được sơn màu sắc sặc sỡ và không phân biệt giới tính và thường xuyên có nhân viên lui tới dọn dẹp. Những nhà vệ sinh được sơn màu sắc sặc sỡ và không phân biệt giới tính và thường xuyên có nhân viên lui tới dọn dẹp.
Theo ChinaNews, nhà vệ sinh trên cầu được hoàn thành trước kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân tại Trung Quốc để du khách không phải phân vân khi “nỗi buồn” tới. Theo ChinaNews, nhà vệ sinh trên cầu được hoàn thành trước kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân tại Trung Quốc để du khách không phải phân vân khi “nỗi buồn” tới.