Nạn nhân là Induja Mugam, 22 tuổi, đang là một sinh viên chuyên ngành kỹ thuật đầy tiềm năng ở trường đại học ở Chennai, Ấn Độ. Cô gái trẻ được cậu bạn học cũ, cũng là tên sát nhân, Akash, theo đuổi và tán tỉnh trong vòng một tháng.

Nạn nhân là cô gái trẻ người Ấn Độ, Induja Mugam, 22 tuổi. Nạn nhân là cô gái trẻ người Ấn Độ, Induja Mugam, 22 tuổi.

Vào tối 13/11, Induja Mugam ở nhà cùng mẹ là bà Renuka Mugam, 44 tuổi, và em gái Nivedha Mugam, 21 tuổi, thì Akash tới nhà tìm Induja Mugam, khăng khăng có chuyện muốn nói.

Sau một hồi đôi co, Induja đồng ý nói chuyện với Akash. Nhưng ngay khi cô mở cửa thì tên này bất ngờ đổ xăng lên người cô và ném chiếc bật lửa đang cháy, khiến Induja “bốc hỏa”. Mẹ và em gái của Induja ngay lập tức chạy tới giải cứu cô. Những người hàng xóm cũng nghe thấy tiếng kêu cứu và tới giúp đỡ, trong khi “kẻ sát nhân” bỏ chạy.

Tên sát nhân Akash đã bỏ trốn ngay sau khi châm hỏa giết người. Tên sát nhân Akash đã bỏ trốn ngay sau khi châm hỏa giết người.

Ba mẹ con Induja Mugam được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Nhưng do bị bỏng nặng, Induja Mugam đã không qua khỏi. Trong khi đó, bà Renuka và cô em gái Nivedha vẫn đang trong cơn nguy kịch khi lần lượt bị bỏng tới 49% và 23%.

Mẹ của nạn nhân, bà Renuka Mugam hiện vẫn đang trong cơn nguy kịch. Mẹ của nạn nhân, bà Renuka Mugam hiện vẫn đang trong cơn nguy kịch.

Tiến sĩ Ashiq, tại Bệnh viện Y khoa Kilpauk cho biết: “Khi tới bệnh viên, cả ba mẹ con họ đều bị bỏng nặng và trong tình trạng nguy kịch. Induja Mugam đã qua đời ngay tại bệnh viện. Hai người còn lại vẫn đang 'chiến đấu' giành sự sống“.

Vào thời điểm sự việc xảy ra, ông bố Shan Mugam, 45 tuổi, vẫn đang làm việc tại Canada. Sau khi nhận được thông báo, ông đã bay về Ấn Độ để tổ chức mai táng cho người con gái xấu số.

Người cha nghẹn ngào nói:” Akash đã giết con bé chỉ vì nó từ chối cậu ta. Cậu ta đã hủy hoại gia đình tôi. Cậu ta cần bị trừng trị thích đáng“.

Ngay ngày hôm sau, 14/11, Akash sau đó đã bị cảnh sát bắt lại khi đang đợi xe buýt ở Adambakkam. Ngay ngày hôm sau, 14/11, Akash sau đó đã bị cảnh sát bắt lại khi đang đợi xe buýt ở Adambakkam.

Thanh tra S Murli thuộc Trạm cảnh sát Adambakkam chia sẻ: ” Akash đã lợi dụng thời điểm ông Shan Mugam vắng nhà để tấn công gia đình nạn nhân. Cậu ta bị bắt vì hành vi thú tính và vô cùng độc ác“.

Akash bị bắt giam theo Điều 302 của Bộ luật Hình sự Ấn Độ về tội giết người. Anh ta đang bị giam giữa chờ đến ngày bị xét xử tại tòa án.