Ngày 12/2, tại bệnh viện Paolo Memorial Chokchai 4, Bangkok, Thái Lan, y bác sĩ đã tổ chức chúc mừng các gia đình có thêm thành viên mới dịp Tết Nguyên đán và Ngày lễ Tình nhân bằng cách mặc đồ dễ thương cho trẻ sơ sinh.

Những bộ đồ với màu sắc rực rỡ siêu phù hợp với không khí Tết đang đến rất gần. Những bộ đồ với màu sắc rực rỡ siêu phù hợp với không khí Tết đang đến rất gần.
Cha mẹ các bé sẽ được tặng những bức ảnh rất đáng yêu khi con mình mặc đồ mà bệnh viện lên ý tưởng, điều này không chỉ khiến mọi người đều vui mừng mà còn khuyến khích người dân chọn cơ sở sinh con trong dịp lễ Tết. Cha mẹ các bé sẽ được tặng những bức ảnh rất đáng yêu khi con mình mặc đồ mà bệnh viện lên ý tưởng, điều này không chỉ khiến mọi người đều vui mừng mà còn khuyến khích người dân chọn cơ sở sinh con trong dịp lễ Tết.
Bên cạnh ngày Tết, bệnh viện còn chuẩn bị trang phục siêu ngọt ngào nhân ngày Valentine sắp tới. Bên cạnh ngày Tết, bệnh viện còn chuẩn bị trang phục siêu ngọt ngào nhân ngày Valentine sắp tới.
Sắc hồng, đỏ và trắng là những tông màu chủ đạo cho chủ đề lễ Tình nhân. Sắc hồng, đỏ và trắng là những tông màu chủ đạo cho chủ đề lễ Tình nhân.
2018 là năm Mậu Tuất nên các bé sẽ được mặc những bộ trang phục có liên quan đến những chú cún xinh xinh. 2018 là năm Mậu Tuất nên các bé sẽ được mặc những bộ trang phục có liên quan đến những chú cún xinh xinh.
Hình ảnh quá đỗi đáng yêu và ngọt ngào có thể làm “tan chảy” biết bao trái tim cư dân mạng. Hình ảnh quá đỗi đáng yêu và ngọt ngào có thể làm “tan chảy” biết bao trái tim cư dân mạng.
Một y tá đang cẩn thận mặc đồ hình chú cún xinh xắn cho bé sơ sinh. Một y tá đang cẩn thận mặc đồ hình chú cún xinh xắn cho bé sơ sinh.
Những năm trước, bệnh viện đã tổ chức rất nhiều sự kiện tương tự như mặc đồ thú vật cho các bé nhân dịp Giáng sinh và năm mới. Những năm trước, bệnh viện đã tổ chức rất nhiều sự kiện tương tự như mặc đồ thú vật cho các bé nhân dịp Giáng sinh và năm mới.
Hành động này không những tinh tế mà còn có ý nghĩa làm các mẹ bầu yên tâm gửi gắm bé yêu nơi họ, góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh bệnh viện. Hành động này không những tinh tế mà còn có ý nghĩa làm các mẹ bầu yên tâm gửi gắm bé yêu nơi họ, góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh bệnh viện.
Các bé ngủ ngon lành như những thiên thần nhỏ. Các bé ngủ ngon lành như những thiên thần nhỏ.
Các bé sơ sinh đội mũ thú bông ngủ ngon lành. Các bé sơ sinh đội mũ thú bông ngủ ngon lành.