Thế Giới

Nam sinh đi làm thêm bị rơi xuống từ khinh khí cầu, khoảnh khắc cuối cùng gây ám ảnh

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Vài giây sau treo lơ lửng bên ngoài thành khinh khí cầu, nam thanh niên rơi thẳng xuống đất khi ở cách mặt đất khoảng 10m.

Vào ngày 2/10, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại trại bay khinh khí cầu ở quận Thiên Nguyên, Chu Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Theo đó, một nam thanh niên đã rơi xuống từ khinh khí và tử vong ngay tại chỗ. 

Video: Khoảnh khắc nam sinh đi làm thêm bị rơi xuống từ khinh khí cầu

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, nam sinh viên bị treo lơ lửng bên ngoài khinh khí cầu. Nam thanh niên dường như đang cố níu lấy thành của khinh khí cầu nhưng vì gió to nên không thể giữ được.

Vài giây sau, nam thanh niên rơi thẳng xuống đất khi ở cách mặt đất khoảng 10m. Những người xung quanh nhanh chóng chạy tới để kiểm tra tình trạng của nam thanh niên, đồng thời gọi nhân viên y tế. 

Tuy nhiên, khi nhân viên y tế tới nơi, nam thanh niên đã không còn dấu hiệu của sự sống. Bác sĩ kết luận nam thanh niên tử vong vào lúc 12h30, nguyên nhân là do nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng.

Nam sinh đi làm thêm bị rơi xuống từ khinh khí cầu, khoảnh khắc cuối cùng gây ám ảnh Ảnh 1
Khoảnh khắc nam sinh rơi xuống từ khinh khí cầu. 

Được biết, nam thanh niên tử vong trong vụ tai nạn là một nam sinh viên năm 2 của khoa Khoa học Máy tính của trường Đại học Công Nghệ Hồ Nam. Tranh thủ thời gian nghỉ hè, nam sinh đã tới đây để làm thêm, nhưng không ngờ xảy ra tai nạn.

Theo báo cáo địa phương, do dịch bệnh nên trại bay đã đóng cửa và phải cắt giảm nhân viên. Vì vậy, trại bay đã tuyển một số sinh viên đại học làm thêm bán thời gian, chịu trách nhiệm xử lý việc trên mặt đất, hướng dẫn khách du lịch và một số việc khác với giá 120 tệ/ngày (khoảng 409 nghìn đồng).

Nam sinh đi làm thêm bị rơi xuống từ khinh khí cầu, khoảnh khắc cuối cùng gây ám ảnh Ảnh 2
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 

Vào 8h sáng 2/10, các sinh viên tới trại bay, các nhân viên chính thức của trại bay đã dành 1 giờ để huấn luyện các sinh viên đại học về việc họ cần làm. Tới 11h30, nam thanh niên kia đã ngồi vào khinh khí cầu, do không thực hiện đúng cách nên khinh khí cầu đã bay lên cao rồi xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc.

Chúng tôi đã dạy quy trình này khi huấn luyện họ, nhưng anh ấy không thực hiện theo phương pháp huấn luyện”, người phụ trách cho biết. Hiện trại bay đã liên lạc với gia đình nạn nhân, đồng thời phối hợp với cơ quan công an và các ban ngành điều tra. Trại bay cũng sẵn sàng chịu trách nhiệm bồi thường nhất định. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin liên quan

BÌNH LUẬN