Tham gia trong một chương trình truyền hình ở Mỹ, cô gái này đã phát hiện ra chồng của mình đã có mối quan hệ bất chính với mẹ ruột. Điều này đã khiến cô vô cùng tức giận và nổi điên ngay trước mặt khán giả.

Nhờ tham gia vào chương trình truyền hình này cô Stormy đã phát hiện ra chồng lừa dối mình Nhờ tham gia vào chương trình truyền hình này cô Stormy đã phát hiện ra chồng lừa dối mình

Người vợ trong câu chuyện trên tên Stormy, chồng của cô tên Tanner và Wendy là tên mẹ của Stormy.

“Trước đây, Tanner đã nói với tôi rằng anh ta có quan hệ với mẹ tôi và thậm chí anh còn ngủ với 6 cô gái khác trong số đó có cả bạn thân nhất của tôi. Tuy nhiên tôi cứ nghĩ rằng anh chỉ nói đùa với tôi”, Stormy nói.

Cô Stormy nổi điên khi biết chồng có quan hệ với mẹ mình Cô Stormy nổi điên khi biết chồng có quan hệ với mẹ mình

Stormy tiếp lời: “Mẹ của tôi luôn phủ nhận điều đó, nhưng khi đối mặt với tôi bà đã thừa nhận tất cả”.

Wendy, người đã từ chối tham gia vào chương trình truyền hình này cho biết: “Tôi không bao giờ có quan hệ tình dục với Tanner, con rể của tôi. Nó từng có ý định nhưng tôi đã ngăn cản. Giữa chúng tôi không có mối quan hệ gì hết. Nó là một kẻ nói dối tồi”.

Người chồng phản ứng lại Người chồng phản ứng lại

Sau khi được sự đồng ý của Stormy, người dẫn chương trình Maury đã đọc ra kết quả mà máy nói dối đo được. Điều này đã khiến Stormy cũng như khán giả chương trình thấy vô cùng sốc.

“Kết quả cho thấy anh Tanner không có quan hệ tình dục với bà Wendy”, Maury nói. Lúc đó Tanner thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, kết quả tiếp theo đã làm Stormy nổi điên ngay tại sân khấu truyền hình.

Tanner được hỏi anh đã bao giờ quan hệ bằng miệng với bà Wendy, Tanner trả lời có, máy cho đáp án chính xác, không nói dối.

Tanner đã thanh minh với vợ mình rằng lý do làm như vậy vì trước đây cô làm tổn thương anh. Điều đó không làm nguôi đi cơn thịnh nộ của người vợ.

Tất cả các khán giả cũng vô cùng sốc Tất cả các khán giả cũng vô cùng sốc

Maury tiếp tục hỏi: “Trong mối quan hệ của mình với vợ, anh từng có quan hệ tình dục với người phụ nữ nào khác không?”.

Tanner trả lời : “Không!”.

Máy nói dối xác định Tanner đang nói sự thật.

“Điều đó không để làm gì. Nó không thể bù đắp cho những gì anh đã làm với mẹ Stormy”, Maury nói.

“Thật kinh tởm. Những gì anh và mẹ tôi đã làm. Đó là mẹ tôi”, Maury tức giận quát lên trước khi rời khỏi sân khấu.

Sự tức giận của người vợ Sự tức giận của người vợ

Có thể nhiều người suy đoán cho mối quan hệ vợ chồng này sẽ đi đến đâu. Chương trình truyền hình này đã giúp chị Stormy phát hiện ra chồng mình đã lừa dối mình và thậm chí là cả người mẹ ruột. Máy phát hiện nói dối giúp người ta nhận được người xấu, người tốt, những gì ta bị lừa dối nhưng cũng có khi nó lại làm tan vỡ hạnh phúc một gia đình như câu chuyện trên.