Trang blog và tài khoản instagram có tên “Rich kids of Instagram”, nay được đổi thành “Rich Kids of the Internet” (RKOI) (tạm dịch: “Hội con nhà giàu trên mạng xã hội”) đã đi vào hoạt động được 5 năm và rất phổ biến với giới trẻ thế giới bởi thường xuyên đăng tải những bức hình về cuộc sống xa hoa của các bạn trẻ có  xuất thân gia thế “khủng”.

Gần đây, khi mùa hè đã đến, dù mới chỉ là tháng 7 nhưng trang blog này đã tràn ngập hình ảnh về những chuyến du lịch tận hưởng mùa hè với nhiều chiếc phi cơ riêng, xe hơi đắt tiền.

Hè năm ngoái, nhiều “cậu ấm cô chiêu” đã tận hưởng biển xanh nắng vàng tại Malaysia…

Kỳ nghỉ hè sang chảnh của hội con nhà giàu trên thế giới

…hoặc trên những cánh rừng rộng lớn.

Kỳ nghỉ hè sang chảnh của hội con nhà giàu trên thế giới

Và năm nay thì cũng không hề kém phần xa xỉ…

Tận hưởng ly rượu vang trên hồ Como. Tận hưởng ly rượu vang trên hồ Como.
@Chrystan_x tổ chức đám cưới đẹp lung linh như trong truyện cổ tích. @Chrystan_x tổ chức đám cưới đẹp lung linh như trong truyện cổ tích.
Hay trên những chiếc du thuyền sang trọng tại cảng Monte Carlo. Hay trên những chiếc du thuyền sang trọng tại cảng Monte Carlo.
Hawaii cũng là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhiều sự chú ý. Hawaii cũng là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhiều sự chú ý.
Đến tham dự những lễ hội mùa hè như Royal Ascot ở Anh cũng là một lựa chọn. Đến tham dự những lễ hội mùa hè như Royal Ascot ở Anh cũng là một lựa chọn.
Hay dạo một vòng quanh thủ đô Paris hoa lệ trên chiếc xe hơi sang trọng. Hay dạo một vòng quanh thủ đô Paris hoa lệ trên chiếc xe hơi sang trọng.
Ngắm nhìn thành phố từ chiếc phi cơ riêng. Ngắm nhìn thành phố từ chiếc phi cơ riêng.
Đây hẳn là ước mơ của mọi cô gái khi được chìm trong đống đồ hàng hiệu như thế này. Đây hẳn là ước mơ của mọi cô gái khi được chìm trong đống đồ hàng hiệu như thế này.