Tai nạn xảy ra vào ngày 14/3, nhưng đến nay video sự việc mới được công bố. Video cho thấy, khi đang lưu thông trên đoạn đường tại thị xã Thường Thục, Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) bất ngờ hai người ngồi trong một xe ô tô màu trắng xảy ra cãi vã.

Người phụ nữ hùng hồn bước từ trong xe ra và đâm trúng ngay xe buýt. Video: Pearvideo

Sau một hồi tranh luận, vì quá tức giận, người phụ nữ ngồi trong xe mở cửa bước xuống và lao nhanh sang bên đường. Tuy vậy, đúng lúc này, một xe buýt từ hướng đối diện đi tới. Do tình huống đến quá gấp, nên xe buýt không kịp dừng và đâm luôn vào người phụ nữ, khiến chị bất tỉnh ngay tại chỗ.

Lúc này, những người trên cả hai xe vội vã bước ra và đưa chị đến bệnh viện. Rất may mắn, người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Vụ va chạm không làm ảnh hưởng đến tính mạng người phụ nữ. Ảnh: Pearvideo Vụ va chạm không làm ảnh hưởng đến tính mạng người phụ nữ. Ảnh: Pearvideo

Những ngày gần đây, tại Trung Quốc thường xuyên xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông không đáng có, xuất phát từ chính ý thức của người tham gia. Trước đó, một người phụ nữ phải trả giá đắt khi bị ôtô đâm vào người gây thương tích nghiêm trọng chỉ vì không đủ kiên nhẫn đợi 20 giây đèn đỏ. Một trường hợp đáng tiếc khác khi 3 thanh niên gặp nạn do lái xe với tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm.