Hồng Kông những ngày này trở nên vô cùng rực rỡ với màn thắp sáng của 25.000 bông hoa hồng trắng được làm bằng đến LED tại khu vực Central Promenade. Hồng Kông những ngày này trở nên vô cùng rực rỡ với màn thắp sáng của 25.000 bông hoa hồng trắng được làm bằng đến LED tại khu vực Central Promenade.
Nhà tổ chức Pancom đã phải mất 6 tháng để hoàn thiện vườn hoa hồng. Vào mỗi tối, những bông hoa hồng được thắp sáng với ánh sáng từ các tòa nhà cao tầng giúp khung cảnh trở nên vô cùng hùng vĩ. Nhà tổ chức Pancom đã phải mất 6 tháng để hoàn thiện vườn hoa hồng. Vào mỗi tối, những bông hoa hồng được thắp sáng với ánh sáng từ các tòa nhà cao tầng giúp khung cảnh trở nên vô cùng hùng vĩ.
Ông SK Lam, giám đốc sáng tạo của công ty Pancom cho biết chi phí để lắp đặt 25.000 bông hoa tiêu tốn một khoản tiền gồm 8 chữ số. Ông SK Lam, giám đốc sáng tạo của công ty Pancom cho biết chi phí để lắp đặt 25.000 bông hoa tiêu tốn một khoản tiền gồm 8 chữ số.
“Chúng tôi muốn Hồng Kông trở thành nơi đẹp nhất trong ngày Valentine”, ông Lam chia sẻ. “Chúng tôi muốn Hồng Kông trở thành nơi đẹp nhất trong ngày Valentine”, ông Lam chia sẻ.
Sau Hồng Kông, hàng chục nghìn bông hoa hồng cũng sẽ được trưng bày ở Châu Âu và Châu Á. Sau Hồng Kông, hàng chục nghìn bông hoa hồng cũng sẽ được trưng bày ở Châu Âu và Châu Á.
Theo nhà tổ chức, chỉ với 100 đô la Hồng Kông (gần 300.000 đồng), bất cứ ai cũng có thể sở hữu 1 trong hàng chục nghìn bông hoa hồng ở trong khu vườn ảo diệu này. Theo nhà tổ chức, chỉ với 100 đô la Hồng Kông (gần 300.000 đồng), bất cứ ai cũng có thể sở hữu 1 trong hàng chục nghìn bông hoa hồng ở trong khu vườn ảo diệu này.
Cả một vườn hoa lung linh chào đón ngày lễ tình nhân. Cả một vườn hoa lung linh chào đón ngày lễ tình nhân.
Mỗi bông hoa được trồng tách biệt san sát bên nhau. Mỗi bông hoa được trồng tách biệt san sát bên nhau.
Rất nhiều cặp đôi đã không bỏ lỡ cơ hội để được hẹn hò, chụp ảnh bên vườn hoa hồng khổng lồ. Rất nhiều cặp đôi đã không bỏ lỡ cơ hội để được hẹn hò, chụp ảnh bên vườn hoa hồng khổng lồ.